ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จนมุม!หนุ่มโหดฆ่ายกครัวพร้อมแฟน 3 ศพ จับได้หลังหนีกบดานเชียงใหม่


จนมุม!หนุ่มโหดฆ่ายกครัวพร้อมแฟน 3 ศพ จับได้หลังหนีกบดานเชียงใหม่


   ความคืบหน้าเหตุพบศพนายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยาของนายอุดม และยังพบศพ น.ส.เสาวรส กิมสี หรือแป้ง อายุ 26 ปี ลูกสาวของนายอุดมและนางณัชชา นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงภายในห้องนอนของตนเอง พื้นที่ หมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย


   ล่าสุด เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดเชียงราย จับกุมนายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้แล้ว โดยสามารถจับกุมได้ที่ ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่
การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากชุดสืบสวนทราบว่า ผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุน่าจะเป็นแฟนของน้องแป้ง ผู้ตาย ชื่อนายนวราธร คุณะแสงคำ และอยู่ระหว่างหลบหนี ตำรวจภูธร จ.เชียงราย ประสานมายังชุดสืบสวนภาค 5 ให้ร่วมสืบสวนติดตามตัวนายนวราธร กระทั่งพบนายนวราธรขับรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กอ 8068 เชียงราย หลบหนีเข้ามาอยู่ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ชุดสืบสวนกระจายวางกำลังตามจุดต่างๆ ในพื้นที่ กระทั่งพบรถยนต์คันดังกล่าวจอดอยู่ที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อหน้าสนามกอล์ฟลานนา ถนนโชตนา ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ตรวจสอบปรากฏพบนายนวราธรอยู่ภายในรถยนต์กับนางพัศทร คุณะแสงคำ มารดา นอกจากนี้ยังพบของกลางเป็นอาวุธปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติ ขนาด 9 มม. พร้อมซองบรรจุกระสุน 14 นัด ที่ใช้ก่อเหตุ และโทรศัพท์มือถือ ของผู้ต้องหา จึงคุมตัวมาที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5


   นายนวราธร ให้การรับสารภาพ โดยอ้างสาเหตุว่า ก่อนหน้านั้นได้เห็นโทรศัพท์ของแฟนสาวมี ข้อความไลน์ของแฟนเก่าส่งมาหา จึงเกิดทะเลาะกันและมีปากเสียงจนขาดสติ ก่อนหยิบปืนมายิงแฟนสาวจนเสียชีวิต และต้องฆ่าพ่อและแม่ของแฟนสาวด้วยเพื่อเป็นการฆ่าปิดปาก ก่อนจะหลบหนีมาหาเพื่อนที่ จ.เชียงใหม่ จนมาถูกตำรวจจับ โดยเรื่องราวเกิดตั้งแต่กลางดึกวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังจากไปเที่ยวงานที่ไร่สิงห์แล้วกลับมาที่บ้านเกิดเหตุ จึงได้มีปากเสียงกับแฟนสาว อย่างรุนแรง จึงบันดาลโทสะ ใช้ปืนยิงแฟนสาวจนเสียชีวิต เป็นจังหวะเดียวกับที่พ่อแม่ของแฟนสาวเข้ามาเห็นจึงใช้ปืนยิงทั้งคู่จนเสียชีวิต ตามกันไป ก่อนหลบหนี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: