ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รถไถทับร่างก่อนรถเกิดระเบิดไฟลุกท่วมย่างสดหนุ่มใหญ่ 47ปีดับคาซาก


รถไถทับร่างก่อนรถเกิดระเบิดไฟลุกท่วมย่างสดหนุ่มใหญ่ 47ปีดับคาซาก


   หนุ่มใหญ่ขับรถออกมาไถไร่เตรียมทำการเกษตร ก่อนจะรีบกลับบ้านไปทำกับข้าวมาให้ลูก กลับมาอีกทีพบกลายเป็นศพถูกนย่างสดติดคาซากรถไถตกลงในคลองครั้งนี้อย่างน่าอนาถ


   เกิดเหตุสลดเกิดขึ้นที่จังหวัดชัยภูมิ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจ สภ.จัตุรัส รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถไถการเกษตรเสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปภายในคลองน้ำที่แห้งขอด ทับร่างคนขับติดคารถและรถเกิดระเบิดมีไฟลุกท่วมคันย่างสดคนขับรายนี้เสียชีวิตคาซากรถในที่เกิดเหตุ 1 ราย ที่บริเวณกลางทุ่งนาบ้านโนนทอง หมู่ที่ 5 ตำบลบ้านกอก อำเภอจัตุรัส


   ในที่เกิดเหตุพบเพลิงอยู่ระหว่างลุกลามไหม้หญ้าภายในคลองที่แห้งขอดไม่มีน้ำ เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยกันสกัดเพลิงใช้เวลาไม่นาน ก็สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ซึ่งในที่เกิดเหตุพบรถไถการเกษตรสีฟ้าถูกไฟไหม้เกรียมทั้งคัน ใต้รถพบร่างผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย สภาพร่างไหม้เกรียมทั่วร่าง ทราบต่อมาชื่อนายวิโรจน์ สิงห์ลา อายุ 46 ปี


   นางประยูร สิงห์ลา อายุ 69 ปี แม่ผู้เสียชีวิตเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ให้ลูกชายมาไถ่ไร่เพื่อทำการเกษตร โดยตนได้บอกลูกชายว่าวันนี้ขอเพียง 3 ไร่ก็พอ ก่อนที่ตนเองจะออกไปทำกับข้าวมาให้ลูก แต่พอกลับมาไม่พบรถไถจึงคิดว่าอยู่หลังกอไผ่ แต่ตนสังเกตุเห็นไฟลุกไหม้อยู่ภายในคลอง จึงเดินมาดูก็พบว่าไฟกำลังไหม้รถไถที่ทับร่างลูกชายจนไหม้เกรียมไปหมดแล้ว ก่อนจะรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้านใกล้เคียง แต่ไม่ทันการลูกชายถูกรถไถที่ขับเสียหลักตกลงไปในคลองทับร่างติดคาซาก ก่อนที่รถจะระเบิดจนไฟไหม้ลุกลามขึ้นมาอย่างรวดเร็วย่างสดลูชายจนร่างไหม้เกรียมไปหมดแล้ว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: