ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตำรวจรวบ มือฆ่าอดีต ส.ท.หญิงพังงา อ้างแค้นโดนดูถูก-ไม่ขายลูกชิ้นให้


 


ตำรวจรวบ มือฆ่าอดีต ส.ท.หญิงพังงา อ้างแค้นโดนดูถูก-ไม่ขายลูกชิ้นให้


 


          ตำรวจพังงารวบตัวมือฆ่าอดีต ส.ท.หญิงหลายสมัย สารภาพฆ่าเพราะโมโหและแค้นที่เคยดูถูกว่าเป็นเด็กส่งแก๊ส ซ้ำยังไม่ขายลูกชิ้นทอดให้ด้วย


 


          เกิดเหตุ นางจีรวรรณ อายุ 81 ปี อดีตพยาบาล และอดีต ส.ท.เมืองพังงา หลายสมัย ถูกพบนอนเสียชีวิตจมกองเลือด ภายในอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น มีร่องรอยของมีคมบาดที่บริเวณใต้ราวนม อีกแผลที่ลิ้นปี่และไหล่ซ้าย ส่วนที่หน้าผากบริเวณศีรษะพบร่องรอยของแข็งทุบ


 


          ล่าสุดทาง พ.ต.อ.สมปอง บุญรักษ์ ผกก.สภ.เมืองพังงา ร่วมกับ ชุดสืบสวน ภ.จว.พังงา ชุดสืบสวน สภ.เมืองพังงา ร่วมติดตามตัวคนร้าย ด้วยการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่าคนร้ายขับขี่จักรยานยนต์สามล้อพ่วงเข้ามาบริเวณหน้าร้านในช่วงเกิดเหตุ และทางตำรวจสืบเสาะกระทั่งทราบผู้ต้องสงสัย


 


          ต่อมา พล.ต.ต.ธรัฐชา ถมปัทม์ ผบก.ภ.จว.พังงา ร่วมกับ นายถนัด ชาญเสนะ ปลัดอำเภอเมืองพังงา ร่วมกันแถลงผลการจับกุม เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าสอบถามพบพิรุธโดยในกล้องวงจรปิด นายพันธวัฒน์ หรือ โอ๋ อายุ 20 ปี พบว่าภาพจากกล้องวงจรปิดที่ทางชุดสืบสวน ภ.จว.พังงา และ ชุดสืบสวน สภ.เมืองพังงา ตรวจสอบพบว่า ผู้ต้องสงสัยใส่เสื้อและกางเกงคนละชุดเดียวกันกับในกล้องวงจรปิด จึงขอเข้าค้นบ้านพัก พบกางเกงยีนส์เปื้อนเลือด


 


          จากนั้น นายโอ๋ ได้ให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือฆ่าเพราะความโมโห พร้อมกับฝากขอโทษในสิ่งที่ทำลงไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ เนื่องจาก นางจีรวรรณ ด่าทอลักษณะกล่าวหาและดูถูก เนื่องจากตนเป็นเพียงเด็กส่งแก็ส ช่วงก่อนเกิดเหตุได้แวะมาซื้อลูกชิ้นทอดที่ร้าน แต่ นางจีรวรรณ ลั่นวาจาว่า “ไม่ขาย!” ทำให้ตนเกิดอารมณ์โมโห จึงคว้ามีดทำครัวที่พกไว้ในรถสามล้อพ่วงออกมา ขณะที่ผู้เสียชีวิตเกิดความตกใจและวิ่งหนีหลบเข้าไปในห้องครัว ก่อนจะพยายามหนีขึ้นไปชั้น 2 ของอาคาร คนร้ายจึงกระชากเอาไว้และจ้วงแทงใส่ 3 ครั้ง จากนั้นผู้เสียชีวิตได้ดิ้นหลุดขึ้นไปชั้นที่ 2 คนร้ายยังตามขึ้นไปคว้ากางเกงไว้ ทำให้ล้มหัวฟาดพื้นนอนจมกองเลือดดังกล่าว


 


          พล.ต.ต.ธรัฐชา ถมปัทม์ ผบก.ภ.จว.พังงา กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามตัวคนร้ายจากพยานหลักฐาน ที่ได้มาจากที่เกิดเหตุอยู่ กระทั่งสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ พร้อมนำตัวแจ้งข้อกล่าวหา ฐานเจตนาฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตาย เบื้องต้นสาเหตุทราบว่าคนร้ายกับผู้เสียชีวิตเคยมีปากเสียงกันมาก่อน ทำให้คนร้ายรู้สึกโกรธแค้น และในวันเกิดเหตุคนร้ายซื้อลูกชิ้นที่ร้านเกิดเหตุ โดยที่ผู้เสียชีวิตอยู่ร้านเพียงลำพัง และปฏิเสธไม่ขายของให้ ทำให้คนร้ายเกิดความโมโห จนก่อเหตุน่าสลดขึ้น


  


Cr : Sanook,naewna


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: