ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

“ทวี ไกรคุปต์”ขับเบนซ์ชนเด็ก16เจ็บ

 


 


     เมื่อเวลา 13.00 . วันที่ 21 .. 2562 ...ประดับ เชื้อโพหัก สว.(สอบสวน) สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณแยกสะพานข้ามคลองชลประทาน ถนนสายโรงพยาบาลโพธารามบ้านฆ้อง เขตเทศบาลเมืองโพธาราม แต่คู่กรณีกำลังขับรถจะหนี  หลังรับแจ้งจึงให้ตำรวจสายตรวจไปที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเบนซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน 6 กว-  2384 กรุงเทพฯ กำลังขับหนีอยู่บนถนนเส้นทางเลียบคลองชลประทาน โดยมีรถหน่วยกู้ภัย พยายามขับขวางหน้า และสามารถขวางรถให้จอดไว้ได้ ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร แต่คนในรถไม่ยอมเปิดประตูลงมา


 


เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถาม บุคคลในรถอ้างว่าตนชื่อ "ทวี ไกรคุปต์" (อดีต รมช.กระทรวงคมนาคม และเป็นบิดาของ น..ปารีณา ไกรคุปต์ ส..ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ) จะขับรถไปธุระ กระทั่งมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ชาวบ้าน และแม่ของผู้บาดเจ็บเดินตามมาต่อว่าถึงพฤติกรรมที่จะหลบหนี และสอบถามว่ารถชนเด็กแล้วจะเอายังไง


 


 


ต่อมา นายทวี ไกรคุปต์ ได้ขับรถกลับไปดูคนบาดเจ็บ ทราบ อายุ 16 ปี ได้รับบาดเจ็บนิ้วหัวแม่โป้งเท้าขวา และข้อเท้าขวาฉีกขาด


 


 


 


      สอบถามเบื้องต้นทราบว่านายทวีขับรถยนต์เบนซ์ออกมาจากตัวอ.โพธาราม ส่วนนายเอกขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีดำขาว ทะเบียน 4 กฬ 3274 ราชบุรี มุ่งหน้าเข้า อ.โพธาราม ถึงจุดเกิดเหตุเป็นช่วงข้ามสะพานทางแยก นายทวีขับรถจะเลี้ยวขวา ขณะที่ นายเอก ขี่รถทางตรงจะข้ามสะพาน จึงเกิดเฉี่ยวชนกัน ภายหลังนายทวี ได้เดินทางไปที่ สภ.โพธาราม เพื่อไกล่เกลี่ย ยอมชดใช้ค่าเสียหาย ซ่อมรถจักรยานยนต์ และจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้คู่กรณี


 


ขณะที่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างราชบุรี เปิดเผยว่า หลังเกิดอุบัติเหตุพบว่าคนขับรถเบนซ์พยายามจะขับรถออกจากที่เกิดเหตุโดยไม่ลงมาดูคนเจ็บ   รถของเจ้าหน้าที่กู้ภัยรายหนึ่งจอดอยู่ตรงนั้นพอดี ทำให้รถคู่กรณีพยายามบีบแตรไล่รถเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้หลบไป จังหวะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุพอดี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขับรถติดตามไปเพื่อให้รถคู่กรณีมายังที่เกิดเหตุ รถคู่กรณีจึงยอมขับรถกลับมายังจุดเกิดเหตุ ซึ่งตอนแรกเจ้าหน้าที่กู้ภัยทุกคนไม่รู้เลยว่ารถคู่กรณีคือใคร จนเขาพูดออกมาเองว่า "ผมคือ ทวี ไกรคุปต์" จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เข้ามาเจรจา  และเชิญไปไกล่เกลี่ยที่สถานีตำรวจภูธรโพธาราม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: