ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.ยัน ยังจับไอ้โม่งชิงทองไม่ได้เตือนพวกสร้างกระเเสระวังคุก


ตร.ยัน ยังจับไอ้โม่งชิงทองไม่ได้เตือนพวกสร้างกระเเสระวังคุก


   ความคืบหน้าคดีคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านทองออโรร่า ภายในห้างโรบินสัน จังหวัดลพบุรี และมีข่าวลือว่า มีนายทหารนายหนึ่งโพสต์ข้อความคล้ายคุมตัวคนร้ายได้แล้ว ซึ่งถูกกักตัวไว้ในค่ายทหารแห่งหนึ่งใน จ.ลพบุรี


   ล่าสุด พล.ต.ต.ณัฐพล ศุกระศร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี เปิดเผยว่า ตำรวจมีการเข้าตามจุดต้องสงสัยและจุดที่มีเบาะแสสำคัญ ส่วนกระแสข่าวคนร้ายถูกกักตัวในค่ายทหารนั้นไม่เป็นความจริง เพราะพยานหลักฐานยังไปไม่ถึงตัวคนร้าย จึงทำใหม่ไม่สามารถชี้ชัดว่ากลุ่มคนจำพวกใดเป็นคนร้ายซึ่งมีความเป็นไปได้ทั้งนักกีฬาแม่นปืน , ข้าราชการ , ข้าราชการเออรี่ และ ผู้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ซึ่งจนถึงขณะนี้ตำรวจยังให้นำหนักไปที่การจี้ชิงทรัพย์เป็นหลัก แต่ยังไม่ตัดประเด็นความขัดแย้งหรือเรื่องส่วนตัวอื่นๆทิ้งไป


   ส่วนกรณีที่มีผู้แต่งกายเลียนแบบผู้ก่อเหตุ แล้วโพสต์ลงโซเชียล พล.ต.ต.ณัฐพล ระบุว่า ขอเตือนว่าไม่ควรทำ เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกคนเสียใจ ผู้ที่แต่งกายเลียนแบบอาจทำด้วยความคึกคะนอง แต่การกระทำดังกล่าว มีความผิดทางอาญาฐานทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว มีโทษจำคุก 1 เดือน และปรับไม่เกิน 1 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ


   ในการติดตามตัวคนร้าย ขณะนี้เป้าหมายแคบลงเเล้ว เเต่ยังไม่สามารถระบุกลุ่มได้ ว่าผู้ก่อเหตุอยู่ในกลุ่มใด กลุ่มนักกีฬา กลุ่มข้าราชการ หรือประชาชนทั่วไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: