ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มติดยาหลงรักสาว แต่เขาไม่รับรัก เลยปาระเบิดใส่หอพัก


 


เมื่อวันที่ 13 ม.ค.63 เวลาประมาณ 21.00 น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจนครลาดพร้าว ได้รับแจ้งว่าพบวัตถุต้องสงสัย คล้ายระเบิด ภายในซอยนวมินทร์ 95 แขวงนวมินทร์เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร จึงประสานหน่วยเก็บกู้และตรวจสอบวัตถุระเบิดหรือ EOD ลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างละเอียด ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเม้นท์สูง 3 ชั้น 12 ห้อง ตั้งอยู่ท้ายซอยนวมินทร์ 95 โดยเจ้าหน้าที่กันไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปบริเวณด้านในที่เกิดเหตุ


จากการสอบถาม นายศิริชัย บูรณะ อายุ 38 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า เวลาประมาณ 20.00 น. มีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 50 ปี ขับรถจักรยานยนต์แล้วนำวัตถุต้องสงสัยปาเข้าไปภายในห้องพักของอพาร์ทเม้นท์ วัตถุต้องสงสัยตกอยู่บริเวณด้านหน้า ปรากฏว่าเป็นวัตถุระเบิด คาดว่าน่าจะเป็นระเบิดลูกเกลี้ยง จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ โดยห้องพักดังกล่าว มี 2 สามีภรรยาอาศัยอยู่ด้วยกัน ต่างแตกตื่นและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่โชคดีที่ระเบิดไม่ทำงานด้านนางสรัญญา เครือบุญ ผู้ดูแลหอพักดังกล่าว เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุคือนายหว่า อายุประมาณ 50 ปี อาศัยอยู่ในซอยเดียวกัน คาดว่าแรงจูงใจในการก่อเหตุน่าจะมาจากผิดหวังในความรัก เพราะนายหว่า หลงรักลูกสาวเจ้าของบ้านมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่พ่อแม่ของลูกสาวไม่ยินยอมยกลูกสาวให้ เนื่องจากลูกสาวมีแฟนอยู่แล้ว และวันนี้ก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวและแฟนหนุ่มได้เข้ามาหาพ่อและแม่ที่อพาร์ทเม้นท์ดังกล่าว ภายหลังออกไปจากบ้านก็พบว่านายหว่า เข้ามาก่อเหตุ จากนั้นก็หลบหนีเข้าไปในซอย เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงระดมกำลังจับกุมได้ในที่สุด


ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้ในห้องขังเพื่อดำเนินการสอบสวน เบื้องต้นตำรวจนครบาลลาดพร้าว แจ้งข้อหา พยายามฆ่า, มีวัตถุระเบิดและใช้วัตถุระเบิด, เสพยาเสพติด(ไอซ์) และจะนำตัวขออำนาจศาลอาญารัชดาฝากขังพรุ่งนี้


 


 


 


CR. - news.ch3thailand, sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: