ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ยายแจ้งจับผัวใหม่ ล่วงละเมิดทางเพศหลานสาว 3 คน


 


วันที่ 15 ม.ค. ที่สภ.คูคต จ.ปทุมธานี นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พานางน้อย (นามสมมุติ) อายุ 49 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.สภ.คูคต ให้ดำเนินคดีกับนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี สามี ซึ่งมีศักดิ์เป็นตาเลี้ยง หลังพบว่าล่วงละเมิดทางเพศหลานสาวอายุ 5 ขวบ 6 ขวบ และ 7 ขวบ หลังเข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมต่อมูลนิธิปวีณาฯ


     นางน้อย กล่าวว่า ตนกับนายเอกอยู่กินกันมาประมาณ 3 ปีเศษ โดยทำงานก่อสร้างอยู่ด้วยกันในพื้นที่ปทุมธานี และอาศัยอยู่ห้องเช่าย่านคลองสี่ อ.คูคต พร้อมกับหลานทั้ง 3 คน เนื่องจากแม่ของเด็กติดคุก ส่วนพ่อเด็กก็ทิ้งไป ที่ผ่านมานายเอกเป็นคนชอบกินเหล้าจนเมามาย และมักจะมีปากเสียงกันเป็นประจำ ทุกครั้งที่ทะเลาะกันก็จะไล่ตนเองออกจากห้อง ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา (14 ม.ค.) ตนกลับเข้ามาที่ห้องเห็นนายเอกนอนหลับไม่ได้สติและไม่สวมกางเกงเพราะเมาเหล้าอยู่ในห้องกับหลานทั้ง 3 คน จึงคิดสังหรณ์ใจถามหลานว่า ตาเคยทำอะไรบ้างรึเปล่า โดยหลานคนเล็กบอกว่า เห็นตาทำพี่สาวและบังคับให้พวกหนูอมอวัยวะเพศ โดยทำมาหลายครั้งแล้ว

     หลังตนทราบเรื่องตนโมโหมากจึงได้ปลุกนายเอกขึ้นมาสอบถามความจริงจนเกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนชาวบ้านมามุงดูบางครั้งที่ทราบเรื่องก็บอกต่อๆ กัน จนหลายคนรู้ความจริงทนไม่ไหว พากันรุมสกรัมนายเอกฯ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต มาควบคุมตัว และให้กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ช่วยนำส่งโรงพยาบาลภูมิพลฯ พอวันนี้เพื่อนบ้านที่เป็นพลเมืองดี ก็แนะนำให้ความช่วยเหลือและพามาร้องทุกข์ เพื่อขอความเป็นธรรมที่มูลนิธิปวีณาฯ เนื่องจากต้องการจะดำเนินคดีนายเอกฯคุณตาฯให้ถึงที่สุด และเกรงว่าผู้ต้องหา จะหลบหนีไประหว่างอยู่ที่โรงพยาบาลมาทำร้ายอีก


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: