ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! เสี่ยร้านอะไหล่ บีบคอเมียดับคาบ้าน ญาติเผย ผัวมีอาการทางจิต-ทะเลาะบ่อยจนเมียหนี

 

สลด! เสี่ยร้านอะไหล่ บีบคอเมียดับคาบ้าน ญาติเผย ผัวมีอาการทางจิต-ทะเลาะบ่อยจนเมียหนี

 

          ผู้สื่อข่าว จ.พะเยา รายงานว่าเกิดเหตุสามีฆ่าภรรยา โดยผู้ก่อเหตุคือ เจ้าของห้างหุ้นส่วนจำกัด ศ.รุ่งโรจน์อะไหล่ยนต์ จำกัด ตำบลบ่านต๋อม อำเภอเมืองจังหวัดพะเยา ทะเลาะกับภรรยา จากนั้นบีบคอจนภรรยาเสียชีวิตบริเวณหลังร้านตนเอง โดยญาติระบุ ทั้งสองคนทะเลาะเบาะแว้งกันมาโดยตลอด จนภรรยาหนีไปอยู่กับลูกที่กรุงเทพมหานคร และกลับมาบ้านช่วงวันจันทร์ที่ผ่าน ล่าสุดทะเลาะกัน สามีบีบคอภรรยาจนเสียชีวิต

 

          เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพะเยา เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานพะเยา เจ้าหน้าที่แพทย์ จากโรงพยาบาลพะเยา ต้องเข้าทำการตรวจพิสูจน์ศพ ของนางศรีคำ แซ่เหล่ม อายุ 59 ปีภายในบ้านเลขที่ 139 หมู่ 15 ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา หลังถูก นายศักดิ์สิทธ์ แซ่เหล่ม ซึ่งเป็นสามี อายุ 60 ปี บีบคอจนทำให้นางศรีคำเสียชีวิต ภายในบ้านซึ่งเป็นที่ตั้งของ หจก.รุ่งโรจน์อะไหล่ยนต์

 

          นายบุญส่ง เชื้อคำมา ซึ่งเป็นญาติและอยู่ใกล้เคียงกัน ระบุว่า ที่ผ่านมาคู่สามีภรรยาดังกล่าวนั้นได้มีการทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่อย่างต่อเนื่อง ทำให้นางศรีคำ ต้องหนีและเดินทางไปพักอาศัยอยู่กับลูกที่กรุงเทพมหานครสักระยะหนึ่งแล้ว และได้เดินทางกลับบ้านเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้ก็ได้มีการทะเลาะกัน จนเป็นเหตุให้สามีซึ่งมีสภาพจิตที่ไม่ค่อยปกติ ได้บีบคอนางศรีคำซึ่งเป็นภรรยาเสียชีวิต

 

          ซึ่งขณะที่เกิดเหตุผู้ต้องหาก็ไม่ได้หนีไปไหน ได้รอมอบตัวให้การรับสารภาพว่าตนเองเป็นผู้ลงมือฆ่านางศรีคำ โดยใช้มือบีบคอจนเสียชีวิต เนื่องจากทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนห้ามใจไว้ไม่ไหว ทำให้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการจับกุมและส่งดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 

Cr : Sanook,thairath

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: