ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พิษรัก!หนุ่มใหญ่ยิงสาวดับก่อนยิงตัวตายตาม


พิษรัก!หนุ่มใหญ่ยิงสาวดับก่อนยิงตัวตายตาม


   เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (19 ก.พ.) ตำรวจสภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนใช้อาวุธปืนยิงกัน มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ราย เหตุเกิดภายในร้านม่านสวยต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

   ที่เกิดเหตุภายในร้าน พบผู้เสียชีวิตคาที่ จำนวน 2 ราย ทราบชื่อคือ นายสัมฤทธิ์ กองเงิน อายุ 43 ปี ที่บริเวณขมับข้างขวา มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกอาวุธปืนยิง จำนวน 1 นัด ใกล้กัน พบร่าง น.ส.รัฐนันท์ ขุนศักดิ์ณรงค์ อายุ 40 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า ที่บริเวณหน้าผากถูกอาวุธชนิดเดียวกัน ยิงจำนวน 1 นัด เสียชีวิตคาที่ทั้งคู่ นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนพกพา ขนาด .380 แมกกาซีน และปลอกกระสุน จำนวน 2 ปลอก ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ


   นายชัยณรินทร์ ขุนศักดิ์ณรงค์ อายุ 30 ปี น้องชาย น.ส.รัฐนันท์ ทราบว่า ปกติแล้วทั้งคู่มักจะปากเสียงกันอยู่บ่อยครั้ง เป็นเช่นนี้มานานกว่า 2 ปีแล้ว เนื่องจาก นายสัมฤทธิ์ ระแวงและหึงหวงว่า น.ส.รัฐนันท์ พี่สาวตนจะไปมีชายอื่น ซึ่งก่อนเกิดเหตุ นายสัมฤทธิ์ ได้โทรศัพท์มือถือติดต่อไปยังเพื่อนรุ่นน้อง ซึ่งพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง โดยระบุว่า ถ้าหากตนเองเสียชีวิต ให้นำศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่ จ.นครราชสีมา จนกระทั่งล่าสุดมาพบว่าทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว


   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่น่าจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ถึงขั้นลงไม้ลงมือ เนื่องจากสิ่งของภายในบ้านกระจัดกระจาย จนนายสัมฤทธิ์ ได้ไปหยิบกล่องบรรจุอาวุธปืน ออกมายิงจนเสียชีวิต ก่อนที่จะหันกระบอกปืนยิงเข้าที่บริเวณขมับขวาเสียชีวิตตามไป


   อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตร และรอให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: