ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ศพน้องต่ายเหตุถูกสามีเก่ายิงดับถึงบ้านเกิด ญาติไม่อโหสิกรรมให้!


ศพน้องต่ายเหตุถูกสามีเก่ายิงดับถึงบ้านเกิด ญาติไม่อโหสิกรรมให้!


   เมื่อคืนที่ผ่านมา (19 ก.พ.) ที่บ้านเลขที่ 69 บ้านท่าไผ่ หมู่ 3 ตำบลยกกระบัตร อำเภอสามเงา จังหวัดตาก ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ นางสาว ปิยานุช ฉัตรไทย หรือต่าย อายุ 27 ปี ผู้เสียชีวิต จากการถูกนายดนุสรณ์ หรือเจ นุ่มเจริญ อายุ 28 ปี อดีตสามียิงจนเสียชีวิตภายในห้างดังย่านอนุเสาวรีย์ชัย เมื่อวันก่อน โดยร่างเดินทางมาถึงบ้านเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีนายวีระ และนางตุ๋ย ฉัตรไทย พ่อแม่ และญาติพี่น้องมารอรับศพน้องต่ายกันเป็นจำนวนมาก ศพน้องต่ายได้ออกจากสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อช่วงเย็นวานนี้เดินทางมาถึงอำเภอสามเงา จังหวัดตาก ใช้เวลาเดินทางประมาณ 6-7 ชั่วโมง เนื่องจากต้องเดินทางเป็นระยะทางไกล และเป็นเวลากลางคืนต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ


   เมื่อศพเดินทางมาถึงบ้าน พ่อและแม่ต่างร่ำไห้ด้วยความอาลัยต่อการจากไปของลูกรักอย่างไม่มีวันกลับ นายวีระ พ่อของน้องต่าย จุดธูปบอกลูกสาวที่นอนแน่นิ่งในโลงศพว่า ถึงบ้านเราแล้ว ก่อนจะเดินนำโลงศพของลูกสาวเข้าบ้าน และกล่าวทั้งน้ำตาว่า ผมรักลูกสาวคนเล็กมาก ผมมีลูกสาวสองคน นางสาววันวิสา ฉัตรไทย อายุ 30 ปี พี่สาวคนโต นางสาวปรียานุช เป็นลูกสาวคนเล็ก นิสัยดี ไม่เคยทำให้พ่อแม่เสียใจ ผมไม่เคยด่าว่า หรือทุบตีตั้งแต่เล็กจนโต ผมเสียใจมากที่รู้ว่าถูกแฟนทุบตี นึกไม่ถึงว่าจะเกิดเหตุร้ายกับลูกสาว ยังทำใจไม่ได้


   ด้านนางตุ๋ยกล่าวว่า อยากจะบอกกับลูกสาวว่าไม่ต้องเป็นห่วงลูกชาย ตายายจะเลี้ยงดูให้ดีที่สุด จะส่งเสียให้เรียนหนังสือชั้นสูงๆ ให้มีการมีงานทำอนาคตจะได้ไม่ลำบาก และอยากจะขอความช่วยเหลือจากภาครัฐที่เกี่ยวข้องขอสนับสนุนเงินฌาปนกิจศพของน้องต่าย เนื่องจากฐานะครอบครัวยากจน ขณะนี้ได้รับความช่วยเหลือจากชาวบ้านและญาติพี่น้องช่วยบริจาคเงินค่าทำศพ ส่วนที่เหลือจะเป็นทุนการศึกษาให้หลานที่กำพร้าแม่ต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: