ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กหญิง 7 ขวบ ถูกรุ่นพี่ รุมข่มขืนในห้องน้ำโรงเรียน คลิปหลุดว่อน


 


วันที่ 19 ก.พ. 63 เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. ได้มี นายโชค (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี ชาว จ.นครราชสีมา และ ด.ญ.นิ่ม (นามสมมุติ) อายุ 7 ปี ลูกสาวชั้น ป.1 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน จ.นครราชสีมา เข้าร้องทุกข์ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

โดยได้ร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ว่า ลูกสาววัย 7 ขวบ โดนรุ่นพี่ 3 คน ซึ่งอยู่ที่โรงเรียนเดียวกัน ซึ่งอยู่ชั้น ป.4 จำนวน 2 คน และอยู่ชั้น ป.6 จำนวน 1 คน ล่วงละเมิดทางเพศลูกสาววัย 7 ขวบ ในห้องน้ำของโรงเรียน อีกทั้งยังทำการถ่ายคลิปขณะก่อเหตุเพื่อนำไปเผยแพร่ในโซเชียล


     นายโชคได้เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 ม.ค.63 เวลาประมาณ 17.00 น. เด็กชายรุ่นพี่ทั้ง 3 คน ได้หลอกล่อ น้องนิ่ม ไปที่ห้องน้ำโรงเรียน และเปิดคลิปหนังผู้ใหญ่ให้ดู โดยเด็กชาย ป.4 ทั้ง 2 คน ผลัดกันกระทำอนาจาร กับ น้องนิ่ม จนสำเร็จความใคร่ แต่เด็กชาย ป.6 ไม่สามารถทำได้เนื่องจากสอดใส่อวัยวะเพศไม่เข้า จึงบังคับให้ น้องนิ่ม ใช้ปากสำเร็จความใครให้ และได้ทำการถ่ายคลิปวีดีโอไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ จนกระทั่งมีเด็กที่โรงเรียนเห็นคลิปและจึงนำไปแจ้งผู้ปกครองเมื่อทางโรงเรียนได้ทราบเรื่อง ทางโรงเรียนได้ตักเตือน ด.ช.ทั้ง 3 คน และสั่งให้ลบคลิปทั้งหมด โดยฝ่ายผู้ปกครองของเด็กชายทั้ง 3 คน ขอเสนอเงินให้จำนวน 3 หมื่นบาท รวมเป็น 9 หมื่นบาท เพื่อไม่ให้ผู้ปกครองน้องนิ่มเข้าแจ้งความ ซึ่งทางฝั่งผู้ปกครองน้องนิ่ม (ฝ่ายแม่) ก็ได้ถ่ายคลิปในขณะที่เด็กทั้ง 3 คนรับสารภาพไว้เป็นหลักฐานด้วย พร้อมกับรับเงินจำนวน 9 หมื่นบาทไว้


     ทางด้าน นายโชค พอได้ทราบเรื่องเห็นว่าเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง จึงอยากเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมให้ลูกสาว จึงได้ให้ผู้เป็นแม่นำเงิน 9 หมื่นบาท ไปคืนผู้ปกครองของเด็กชาย ทั้ง 3 คน แต่แล้ว ทางด้านแม่ของน้องนิ่มกลับไม่คืนเงินและหายไปกับสามีใหม่


หลังรับเรื่องร้องทุกข์ นางปวีณา ได้ประสาน ดร.ชนะ สุ่มมาตย์ ผู้อำนวยการศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือนักเรียน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (ผอ.ฉก.ชน.สพฐ.) เพื่อให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงเรื่องดังกล่าวแล้ว


 


 


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: