ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.คุมมือยิงเมียเก่ากลางห้าง ฝากขังศาลอาญา ไร้ญาติประกัน คุมส่งเรือนจำ


ตร.คุมมือยิงเมียเก่ากลางห้าง ฝากขังศาลอาญา ไร้ญาติประกัน คุมส่งเรือนจำ


   พนักงานสอบสวน สน.พญาไท คุมตัวนายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ หรือเจ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิงอดีตเมียเสียชีวิต น.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย กลางคลินิกเสริมความงามภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ไปขออำนาจศาล ฝากขังผลัดแรกเป็นเวลา 12 วัน ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก โดยท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนระบุขอคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ มีอัตราโทษสูง เกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี


   โดยตำรวจสามารถจับกุมนายดนุสรณ์ได้ เมื่อช่วงเช้ามืดของ วันที่ 19 ก.พ.63 ที่บ้านพัก ต.ห้วยแม่เพียง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี พร้อมของกลาง ปืนยี่ห้อ โคลท์ ขนาด .45 และเครื่องกระสุน 32 นัด ซองบรรจุกระสุน 2 ซอง ซึ่งเป็นอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ พร้อมกับรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง


   เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีนายอนุสรณ์ ในความผิดฐาน “ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว,ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชน” รวมทั้งหมด 5 ข้อหา


   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลาต่อมาไม่ปรากฏว่ามีญาติมา ยื่นคำร้องขอประกันตัวนายดนุสรณ์ เจ้าหน้าที่ราชทันฑ์จึงได้คุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯเพื่อรอดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: