ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แอดมินเพจดังและคนโพสต์ว่า"เท่ห์ อุเทน"มีเมียน้อย เข้าขอโทษต่อหน้า ตร.ปอท.
เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 3 มี.ค. ที่ บก.ปอท. นายอุเทน หรือ เท่ห์ พรหมมินทร์ อายุ 47 ปี นักร้องชื่อดัง พร้อม นางปรินดา เกียรติเสริมสกุล ภรรยา เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท.และ โฆษก บก.ปอท. โดยมี น.ส. เชอรี่(นามสมมุติ) แอดมินเพจเฟซบุ๊กชื่อเจ๊มอย 108 และ น.ส.แอปเปิ้ล (นามสมมุติ) เจ้าของเฟซบุ๊ก  Ning Ning เดินทางมาตามนัดหมายของเจ้าหน้าที่

 หลังจากที่  เท่ห์ อุเทน ได้ เข้าร้องเรียนและแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน บก.ปอท.ไว้เมื่อวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา  ให้ดำเนินการเอาผิดผู้ดูแลเพจ"เจ๊มอย 108 " เพจเฟซบุ๊ก Ning Ning  ที่ร่วมกันเผยแพร่ภาพถ่ายที่ น.ส.แอปเปิ้ล ถ่ายคู่กับเท่ห์ อุเทน แล้วเอาไปโพสต์ให้เข้าใจผิดว่ามีอะไรกัน ก่อนเพจเจ๊มอย 108 จะนำไปโพสต์ต่อ ในลักษณะทำให้เสียหายซึ่งวันนี้บุคคลทั้งสองได้เข้ามากล่าวขอโทษเท่ห์ อุเทน และภรรยา พร้อมระบุว่าสำนึกผิดในสิ่งที่ทำลงไป  และรับปากว่าจะไม่ทำอะไรให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงอีก     ทางด้าน เท่ห์ อุเทน ได้กล่าวตักเตือนแอดมินเพจดังกล่าวต้องระมัดระวังตรวจสอบให้ดีก่อนจะโพสต์เรื่องราวอะไรลงไป  เพราะหากไม่เป็นความจริง  ก็จะไปสร้างความเสียหาย แก่คนอื่นที่ถูกกล่าวหา และเขาไม่สนุกไปด้วยเหมือนคนที่เข้าไปแสดงความเห็นโดยที่ไม่รู้ข้อเท็จริง

ในวันนี้ เมื่อมีการเจราจาพูดคุยกันจนเข้าใจกันดีแล้ว เท่ห์ อุเทนจึงขอถอนคำร้องทุกข์ ร.ต.อ.เปตอง ด่านปรีดา รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท.จึงได้ลงบันทึกประจำวันให้ตามความต้องการ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: