ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวดับปริศนาคาโรงแรม!พบประวัติ เคยเดินทางไปญี่ปุ่น


 


     มีรายงานจากเจ้าหน้าที่ ตำรวจสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ว่าเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในห้องพักโรงแรม Hopinn รังสิต จากการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ น.ส.มาริสา สมเพชร อายุ 28 ปี มีประวัติเดินทางมาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2563 และเข้าพักในโรงแรมดังกล่าวเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2563 และพบว่าเสียชีวิตภายในห้องพักดังกล่าวเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 23:20 น. จึงได้แจ้งแพทย์ รพ.ประชาธิปัตย์ ร่วมทำการชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ

     มีรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ร่วมกับแพทย์ทำการชันสูตรในเบื้องต้นแล้ว ไม่มีผู้ที่จะทำการเก็บศพ หรือนำศพไปส่งทำการชันสูตร เนื่องจากผู้ตายเป็นบุคคลกลุ่มเสี่ยงในการติดเชื้อ จึงไม่มีผู้ใดทำการเก็บศพดังกล่าว และยังไม่สามารถติดต่อประสานหน่วยงานในการควบคุมโรคติดต่อได้ เนื่องจากมิใช่เวลาทำการ จึงได้เก็บศพไว้ในห้องพักดังกล่าวก่อน


     ต่อมา ได้มีการติดต่อประสานงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาทำการเก็บศพ โดยเจ้าหน้าที่ได้นำร่างของ น.ส.มาริสา ไปส่งที่ นิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการตายต่อไป

     ส่วนที่ผู้ตายเป็นบุคคลกลุ่มเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 ขณะนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าผู้ตายติดเชื้อโควิด-19 หรือไม่ อยู่ในระหว่างรอผลจากห้องแลป จึงทำให้ขณะนี้ ยังไม่มีการสรุปสาเหตุการเสียชีวิต แต่จากการสอบถามญาติผู้ตายทราบว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวด้วย

 ทางญาติผู้ตายแจ้งว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัว ตอนนี้ศพรอชันสูตร อยู่ที่สถาบันนิติเวช ยังไม่สรุปสาเหตุการเสียชีวิต


 


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: