ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กระบะหลับในพุ่งชนต้นไม้ข้างทางดับคาซาก 3 ศพ สาหัส1


 


   เหตุเกิดเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ตำรวจสภ.ลาดใหญ่ รับแจ้งจากทาง 191 ตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ว่ามีอุบัติเหตุ รถกระบะชนต้นไม้ บริเวณถนนสายชัยภูมิ-บัวใหญ่ หลัก กม.ที่ 19-20 ช่วงบ้านลาดใหญ่ ตำบลลาดใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ

   ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิไทรทัน สีบรอนด์เงิน ป้ายทะเบียน บบ 363 หมวดจังหวัดชัยภูมิ ชนอัดติดอยู่กับต้นไม้ขาเข้าเมืองชัยภูมิ ภายในรถยังพบผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย และ มีร่างผู้เสียชีวิตอัดติดอยู่ในรถอีก 3 ราย เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเร่งช่วยเหลือคนเจ็บออกจากซากรถนานกว่าครึ่งชั่วโมง ก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ


ทราบต่อมาชื่อ 1.นายเริงศักดิ์  แบบชัยภูมิ อายุ 69 ปี  คนขับ 2.นางทองวัน  แบบชัยภูมิ อายุ 67 ปี ภรรยาคนขับ 3.)นางทองเหลือง  ดีสมภักดี อายุ 69 ปี  ทั้ง 3 ราย รวมผู้บาดเจ็บอีก 1 รายนั้นเป็นญาติภายในครอบครัวเดียวกันทั้งหมด


   ญาติของผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อช่วงเช้า ผู้เสียชีวิตและครอบครัวจะเดินทางไปทำบุญที่วัดลำชี ในเขตพื้นที่ตำบลลาดใหญ่ ก่อนจะมาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน


   ด้าน พ.ต.อ.อิทธิโชค เกิดผล ผกก.สภ.ลาดใหญ่ หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดกิดเหตุจับภาพไว้ได้ ซึ่งคาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากคนขับหลับใน เนื่องจากบริเวณดังกล่าวเป็นถนนเส้นทางตรง และไม่มีร่องลอยรถเสียหลักหรือการแตะเบรกรถเลย เป็นระยะทางกว่า 40 เมตร ที่รถคันนี้ขับมาดีๆ ก็พุ่งลงข้างทางชนต้นไม้อย่างจัง ก่อนจะแจ้งญาติให้มาติดต่อรับร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย ไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: