ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวโหด! กัดหน้าผากคู่กรณีกลางห้าง


 


     เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจสภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจาก นส.วัฒนาพร อายุ 18 ปี ว่า เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2563 ได้ถูกทำร้ายร่างกาย จึงเดินทางมาพร้อมหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุให้กับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพระประแดง เพื่อดำเนินการกับผู้ก่อเหตุ
 
 
     น.ส.วัฒนาพร  ผู้บาดเจ็บเล่าว่า ตนเองนั้นเป็นพนักงานของห้าง บิ๊กซีสุขสวัสดิ์ ระหว่างที่ทำงานอยู่นั้น ได้มีผู้หญิงคนหนึ่ง น่าจะรุ่นราวคราวเดียวกัน ได้เดินเข้ามาจากด้านหลัง และกระชากผมของตนพร้อมกับต่อว่าตนถึงเรื่องที่ผ่านมาว่าทำให้มีการเข้าใจผิดจนเป็นเหตุให้ผู้ก่อเหตุต้องทะเลาะจนมีปากเสียงกับอีกคนโดยอ้างว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นต้นเหตุ จนเป็นเหตุให้มีการตบตีกันในห้างดัง ย่านพระประแดง โดยผู้ก่อเหตุได้มากับเพื่อนอีกคนแต่ได้ก่อเหตุลำพังเพียงคนเดียว และจากนั้นผู้ก่อเหตุได้ใช้ปากกัดเข้าที่หน้าผากของตนจนได้รับบาดเจ็บ ตนเองจึงป้องกันตัวและตอบโต้ไปบ้าง


 
ส่วนสาเหตุนั้นที่คนร้ายได้ทำร้ายตนเองนั้นตนคาดว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวอาจจะคิดว่าตนเป็นต้นเหตุให้คู่กรณีแตกคอกับเพื่อนจึงมาลงมือก่อเหตุทำร้ายร่างกายตนถึงที่ทำงาน ตนเองจึงนำภาพจากกล้องวงจรปิดของที่ทำงานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเป็นหลักฐานและดำเนินกับคู่กรณีที่มาทำร้ายตนเอง


  


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: