ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบ รวบโจ๋เลือดร้อนตั้งวงกินเหล้า พูดขัดคอลุกขึ้นเตะสลบ!!! ก่อนกลับไปเอามีดฟันเพื่อนร่วมวง อ้างบันดาลโทสะ
     นายประวิทย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุบลราชธานี ที่ จ.14/2563 ลง 27 ม.ค.63 ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ” ถูกตำรวจกองปราบราม จับกุมได้ บริเวณหน้าแคมป์คนงานก่อสร้าง ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี


     จากกรณีเมื่อช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าเมื่อวันที่ 30 ธ.ค.2562  นายประวิทย์ฯ ผู้ต้องหากับกลุ่มเพื่อนหมู่บ้านเดียวกันได้ตั้งวงดื่มสุราฉลองวันส่งท้ายปีเก่า โดยมีผู้เสียหายที่เป็นคนต่างหมู่บ้านมาร่วมวงดื่มสุราด้วย พอเมาเกิดพูดขัดคอกันตลอด จนกระทั่งมีปากเสียงกัน นายประวิทย์ฯ ก็ได้ลุกขึ้นเตะเสยปลายคางสลบคาที่ เพื่อนที่ร่วมวงสุราต่างเข้ามาห้าม นายประวิทย์ฯ ไม่พอใจกลับบ้านเอามีดวิ่งเข้ามาฟันคนในวงสุราบาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีไป ผู้เสียหายจึงได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขออนุญาตศาลออกหมายจับผู้ต้องหาในเวลาต่อมา


จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตอลดข้อกล่าวหา จากนั้นได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ดอนมดแดง จ.อุบลราชธานี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
   
ทั้งนี้ ตรวจสอบประวัติพบต้องหาคดี พ.ศ.2563 หมายจับศาลอุบลราชธานี ที่ จ.50/2563 ลง 5 มี.ค.2563 ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “ทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกทำร้ายรับอันตรายสาหัส” พ.ศ.2562 หมายจับศาลจังหวัดอุบลราชธานี ที่ จ.14/2563 ลง 27 ม.ค.63 ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ”พ.ศ.2562 เมื่อวันที่ 10 ม.ค.62 ถูกจับกุม ข้อหา เสพยาเสพติดให้โทษ พ.ศ.2551 เมื่อวันที่ 17ก.ค.2551 ถูกจับกุม ข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นโดยมีอาวุธปืน เป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: