ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแก๊งฆ่าโหด ดาบตำรวจ เอาศพทิ้งกลางถนน


ความคืบหน้าคนร้ายทำร้ายตำรวจ ด.ต.สมพงษ์ ชำนาญศิลป์ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.สำนักทอง อ.เมืองระยอง และเป็นอดีตพลขับรถให้กับ พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว เมื่อครั้งดำรงตำแหน่งรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง โดยเหตุเกิดเมื่อ กลางดึกของวันที่ 4 มี.ค. 63 ที่ผ่านมา


 


ก่อนเกิดเหตุ ด.ต.สมพงษ์ ไปนั่งดื่มสุรากับชาวบ้านที่หมู่บ้านคลองใช้ หมู่ 5 ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง หลังจากที่แยกย้ายกับชาวบ้าน ด.ต.สมพงษ์ ได้ขับรถยนต์กระบะเพื่อกลับบ้าน มาบนถนนสายเลี่ยงเมืองแกลง บ้านนา-วังหว้า ระหว่างนั้น ด.ต.สมพงษ์ และรถยนต์กระบะหลังคาสูง ขับในลักษณะแข่งกัน และขับปาดหน้ากันไปมา พร้อมกับเปิดไฟสูงไล่กันกระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุใกล้ทางแยกเข้าวัดคลองทุเรียน ถนนสุขุมวิท ต.ชากพง ด.ต.สมพงษ์ จึงหยุดรถ และถือท่อนเหล็กลงไปที่รถยนต์กระบะหลังคาสูงคู่กรณี ก่อนจะถูกทำร้ายเสียชีวิตกลางถนน และมีรถยนต์บรรทุก 6 ล้อ ขนส่งสินค้ามาแหยียบทับร่างซ้ำ หลังก่อเหตุคนร้ายพากันขับขี่รถหลบหนีไป ซึ่งตำรวจใช้เวลา 4 วัน ในการสืบสวนติดตามจับคนร้ายได้ทั้งหมดที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง
ตำรวจสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 3 คน มีชาย 2 คน และหญิง 1 คน ให้การรับสารภาพ ขณะนี้ตำรวจควบคุมตัวไว้ที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดระยอง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: