ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทหารอากาศรมควันฆ่าตัวตาย ซ้ำ ถูกไฟป่าเผาร่าง


ทหารอากาศรมควันฆ่าตัวตาย ซ้ำ ถูกไฟป่าเผาร่าง


   จากเหตุการณ์เมื่อช่วงเย็นวานนี้ 10 มีนาคม 2563 ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง จ.นครราชสีมา รับแจ้งพบศพคนเสียชีวิตอยู่ภายในรถที่ถูกไฟไหม้บริเวณในป่าริมไร่มันสำปะหลัง ด้านหลังเทศบาลตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา จึงพร้อมกำลังหน้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยกู้ภัย ฮุก 31 นครราชสีมา และรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลสุรนารี และพบว่า ฝั่งที่นั่งด้านข้างคนขับพบเตาถ่านวางอยู่ตรงที่วางเท้า


   ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ก่อนจะมาพบศพ มีชาวบ้านจุดไฟเผาป่าบริเวณใกล้เคียงกับจุดที่รถกระบะจอดอยู่ ซึ่งเปลวไฟได้ลุกลามไหม้พื้นที่ป่าเป็นบริเวณกว้าง และต่อมาก็ชาวบ้าน และเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลสุรนารีจึงได้พยายามช่วยกันดับไฟที่กำลังลุกลาม และก็พบรถกระบะถูกไฟไหม้ิก่อนจะแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจ


   ล่าสุด ความคืบหน้า ทราบชื่อผู้เสียชีวิตที่อยู่ภายในรถยนต์กระบะที่ถูกไฟไหม้แล้ว คือ นาวาอากาศเอก กิตติศักดิ์ ทำกินดี อายุ 47 ปี นายทหารอากาศสังกัดกองบังคับการกองบิน 1 นครราชสีมา ซึ่งเป็นบุตรชายของ นายโสภา ทำกินดี ซึ่งมีชื่อเป็นผู้ครอบครองรถ โดยจากการสอบถามภรรยาของผู้ตายทราบว่า สาเหตุของการก่อเหตุรมควันตัวเองน่าจะเกิดจากอาการซึมเศร้าของผู้ตายเอง เพราะก่อนหน้านี้ผู้ตายมักมีอาการซึมเศร้า และต้องรับประทานยาคลายเครียด และยานอนหลับอยู่เป็นประจำ


   เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะขับรถกระบะมาที่เกิดเหตุ และแอบมารมควันตัวเองเสียชีวิตภายในรถ จนชาวบ้านมาช่วยกันดับไฟป่าที่ไหม้ลุกลามจนมาพบศพ


   สำหรับผู้ตาย เพิ่งได้รับคำสั่งให้เลื่อนยศจากเรืออากาศโทขึ้นเป็นเรืออากาศเอกเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: