ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฆ่าชำระแค้น! หนุ่ม 27ปีถูกคู่อริกระหน่ำยิงร่างพรุนต่อหน้าแฟนสาว


ฆ่าชำระแค้น! หนุ่มวัย27ปี ถูกคู่อริกระหน่ำยิงร่างพรุนต่อหน้าแฟนสาว


   เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา 11 มีนาคม 2563 ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต บริเวณริมถนนราชพฤกษ์ ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี
ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนพบรถเก๋งมาสด้า 2 สีน้ำเงิน ทะเบียน 9 กง 4621 กรุงเทพมหานคร ที่พื้นถนนข้างรถฝั่งคนขับพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายภัธรชัย ทัดเทียม อายุ 27 ปี มีบาดแผลถูกยิง ตามร่างกายรวม 11 แผล บริเวณกระจกฝั่งคนขับพบรูกระสุน 5 รู บนพื้นถนนยังพบปลอกกระสุนอีกเป็นจำนวนมาก


   สอบสวน น.ส.ศศินา เพ็งวิชัย อายุ 22 ปี แฟนสาวผู้เสียชีวิต ให้ปากคำว่า นายภัธรชัย แฟนหนุ่มได้ขับรถมารับตนที่ร้านอาหารขณะนั้นตนกับเพื่อนอีกคนได้เดินออกจากร้านมาขึ้นรถ ทันใดนั้นได้มีนายเบนซ์เปิดประตูรถฝั่งคนนั่งคู่คนขับแล้วกระชากตนลงมาจากรถก่อนใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่ ส่วนด้านฝั่งคนขับมีคนร้ายอีกคนชื่อบังจ๋า ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่แฟนตนอีกหลายนัด ตอนนั้นตนตกใจมากจึงวิ่งหลบหนีเข้าไปในร้าน หลังสิ้นเสียงปืนจึงได้ออกมาดู พบว่าคนร้ายได้หลบหนีขึ้นรถยนต์ฮอนด้าฟรีด สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ที่มีเพื่อนติดเครื่องรออยู่ จากนั้นขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางถนนต่างระดับรัตนาธิเบศร์ ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนจะเดินไปดูแฟนที่รถ พบว่านอนจมกองเลือดเสียชีวิตแล้ว


   สาเหตุที่แฟนหนุ่มถูกยิงในครั้งนี้น่าจะมาจากเรื่องที่นายภัธรชัย เคยมีเรื่องชกต่อยกับคู่อริที่ห้างสรรพสินค้าย่านบางใหญ่ ประมาณเดือน พ.ย.62 จนเป็นเรื่องบาดหมางกันและถูกขู่ฆ่า แต่แฟนของตนก็ระวังตัวเองมาตลอดจนกระทั่งมาถูกกระหน่ำยิงเสียชีวิต


   ต่อมานายเทิดไท ทัดเทียม อายุ 50 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุเพื่อดูศพลูกชาย ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเมื่อประมาณ 2 เดือนที่แล้วได้มีกลุ่มคู่อริขับรถยนต์ 7-8 คัน มาตามหาลูกชายที่ร้านซ่อมรถจยย.ของตน โดยพูดว่าลูกชายได้ไปทำร้ายพรรคพวกของกลุ่มคู่อริจนได้รับบาดเจ็บให้รีบเข้ามาเคลียร์ ถ้าหากไม่มาก็ให้หนีแต่ถ้าเจอตัวเมื่อไหร่จะยิงหลังจากนั้นกลุ่มคู่อริได้ขับรถกลับไป ซึ่งลูกชายก็พยายามระวังตัวเองมาตลอดโดยไม่ยอมกลับเข้ามาที่บ้านจนมาทราบข่าวว่าลูกชายถูกยิงเสียชีวิต
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า ขณะนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี


   ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องที่ผู้ตายไปมีเรื่องชกต่อยกับคู่อริก่อนจะมาถูกยิงเสียชีวิต


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: