ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มกทม.ขับรถมาฆ่าตัวตายริมหาดระยอง


หนุ่มกทม.ขับรถมาฆ่าตัวตายริมหาดระยอง


     เมื่อช่วงเช้าวานนี้ที่ผ่านมา 13 มีนาคน 2563 ตำรวจ สภ.เพ ระยอง เข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถเก๋งสีขาว จอดอยู่ถนนเลียบริมหาดก้นอ่าว ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง จอดอยู่บนไหล่ถนนหน้าคอนโดคู่ ภายในรถพบศพผู้ชายใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้า กางเกงยีนส์ขายาว นั่งเสียชีวิตพิงเบาะคนขับ บริเวณเบาะด้านข้างมีเครื่องฟอกอากาศที่ยังเปิดใช้งานอยู่ พบเตาอั้งโล่ที่มีกระทะครอบปิดกันเปลวไฟไว้ภายในพบเถ้าถ่านจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่นำศพออกมาตรวจสอบเบื้องต้นตามร่างกายไม่พบบาดแผล คาดเสียชีวิตเนื่องจากรมควันในรถจนขาดอากาศหายใจทำให้เสียชีวิต เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ก่อนนำศพส่งพิสูจน์รพ.ระยอง เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป


     จากการสอบสวนทราบต่อมาว่าผู้เสียชีวิตชื่อ นายวิศรุต พิมพ์พิลัย อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 92 ซอยพระรามที่3 ซ.29 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม.ตรวจสอบพบว่าเป็นเจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้างแห่งหนึ่ง หลังจากติดต่อไปที่ญาติผู้เสียชีวิต ได้ให้การว่า ผู้เสียขีวิตหายออกจากบ้านมา2วันแล้ว โดยทางบ้านกำลังตามหาตัว จนกระทั่งมารับแจ้งว่าเสียชีวิต ก่อนออกจากบ้านผู้เสียขีวิตเครรยดและมีปัญหาส่วนตัว ทางบ้านไม่คิดว่าจะมาคิดสั้นแบบนี้


     ขณะที่นายบุญฤทธิ์ สกุลรักษา เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าหมู่เกาะเสม็ด ได้เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งว่ารถคันดังกล่าวมาจอดในจุดเกิดเหตุ2วันแล้ว ด้วยความสงสัยจึงเข้าตรวจสอบก็พบว่ามีศพอยู่ภายในรถ โดยที่มีคนพบเห็นว่าก่อนเกิดเหตุเมื่อสองวันก่อนเห็นรถคันดังกล่าวขับมาจอดแค่ไม่พบว่ามีคนลงรถ จนดระทั่งมาพบว่ามีคนตายในรถ จึงประสานคำรวจมาตรวจสอบ


     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐาน สันนิษฐานเบื้องต้นเป็นรมควันฆ่าตัวตายด้วยตนเอง เพราะไม่พบหลักฐานการถูกฆาตกรรม เตรียมประสานครอบครัวเข้ามาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: