ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เมียร่ำไห้ผัวดับปริศนาคาสิบล้อ คาดเพราะกินปลาหมึกย่าง


 


    วันที่ 20 มีนาคม 2563 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ตำรวจ สภ.องครักษ์ ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตภายในรถบรรทุก 10 ล้อ ซึ่งจอดอยู่ข้างทาง ริมถนนองครักษ์-บางน้ำเปรี้ยว ต.บางลูกเสือ อ.องครักษ์ จ.นครนายก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร และกู้ภัยสว่างอริยะธรรมสถาน


 


          ที่เกิดเหตุ พบมีผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนรถ ทราบชื่อคือ นายนัฐพนธ์ มีเพ็ชร อายุ 35 ปี อาชีพพนังงานขับรถ 10 ล้อ สภาพศพไม่มีร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงข้าวกล่องและขวดน้ำวางอยู่ ส่วนที่ข้างรถพบกองอาเจียน ซึ่งมีปลาหมึกย่างปนอยู่ด้วย


 


       โดยหัวหน้างานบอกว่าผู้เสียชีวิตเพิ่งขับรถไปส่งไก่ที่ จ.ฉะเชิงเทรา และระหว่างขับกลับ GPS ของรถมาจอดอยู่ที่เกิดเหตุ บริษัทเช็ก GPS แล้ว แต่ติดต่อคนขับไม่ได้ จนช่วงเช้าได้แจ้งให้คนไปดู ก็ทราบว่าคนขับเสียชีวิตแล้ว 


   ขณะที่ภรรยาของผู้เสียชีวิต เดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นศพสามีก็ร้องไห้กอดลูกชาย พร้อมเล่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนยังคุยโทรศัพท์กับสามี สามีบอกว่ากลับจากส่งของเรียบร้อยแล้ว สามีบอกอยากกินปลาหมึกย่าง และได้แวะซื้อปลาหมึกย่างริมถนน มานั่งกินบนรถกับข้าวกล่อง หลังจากนั้นก็วางสายไป ต่อมาเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ตนส่งไลน์มาหาสามี แต่ไม่มีการตอบกลับ ตนรู้สึกใจคอไม่ดี กระทั่งรุ่งเช้า หัวงานโทรศัพท์มาแจ้งว่าสามีเสียชีวิตแล้ว โดยสามีเป็นคนแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว จึงคาดว่าสามีน่าจะกินปลาหมึกย่างแล้วเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง


 


     ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และส่งศพชันสูตรเพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป


  


ขอบคุณ - รายการทุบโต๊ะข่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: