ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่ม 18 ล้อ หมดสติคาพวงมาลัยก่อนดับ ลูกชายไม่รู้บอก พ่อหลับอยู่


 


    วันที่ 23 มีนาคม 2563 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า บริเวณริมถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์สาย 7 ฝั่งขาเข้าศรีราชา หน้าลานตู้คอนเทนเนอร์บริษัท ม.5 .หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เกิดเหตุมีคนขับรถบรรทุก 18 ล้อ นอนหมดสติคาพวงมาลัยรถ ทราบชื่อคือ นายประดิษฐ์ จันทร์ภิรมย์ วัย 50 ปี 


 


               ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างนายประดิษฐ์ลงจากรถแล้วปั๊มหัวใจ เพราะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน จากนั้นก็นำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไป ขณะที่ลูกชายวัย 7 ขวบที่อยู่ในรถด้วยก็เกิดอาการตกใจ ภายหลังทางโรงพยาบาลแจ้งว่านายประดิษฐ์เสียชีวิตแล้ว
    
ด้าน นายธีรวัฒน์ ทองดี วัย 20 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยลานตู้คอนเทนเนอร์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้จอดรถบรรทุก 18 ล้อไว้ที่ลาน แล้วเดินตรงมาที่ออฟฟิศในลานตู้คอนเทนเนอร์เพื่อส่งเอกสาร ต่อมามีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม แจ้งว่าให้ช่วยขยับรถบรรทุก เพราะการจราจรติดขัด นายประดิษฐ์จึงรีบกลับไปที่รถ แต่ไม่มีการขยับ ก่อนพบว่าหมดสติคาพวงมาลัย       
ส่วน ส... ชวินธร ประสานเกษม ผู้บังคับหมู่งานจราจร สภ.หนองขาม กล่าวว่า ตนเห็นผู้เสียชีวิตไม่ขยับรถจึงเคาะกระจกเรียก ก็ยังไม่ยอมเปิด กระทั่งลูกชายเปิดประตูรถให้ บอกว่าพ่อหลับอยู่ แต่ตรวจเช็กแล้วพบว่าผู้เสียชีวิตไม่หายใจแล้ว จึงรีบเรียกกู้ภัยมาช่วย 


ขอบคุณ - อมรินทร์ ทีวี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: