ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบหัวขโมยลักทรัพย์ในหมู่บ้าน กวาดทรัพย์สินไปกว่า 3 แสนบาท


 


พลตำรวจตรี ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาคแถลงจับกุม ชาวจ.สุรินทร์ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ จ.143/2563 ลงวันที่ 31มี..2563 ข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถานโดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์ หรือโดยผ่านสิ่งเช่นว่านั้นเข้าไปด้วยประการใดๆ,บุกรุกเข้าไปในอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่นด้วยประการใด อันเป็นการรบกวนการครอบครองอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่นโดยปกติสุข พร้อมยึดของกลางที่ได้จากการเข้าไปขโมยทรัพย์สินในหมู่บ้าน อาทิ เครื่องเพชร แหวนเพชร นาฬิกาข้อมือ สร้อยคอทองคำ รวม มูลค่า 305,000 บาท


  


จากกรณีเมื่อวันที่ 25มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 18.30 . เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางใหญ่ รับแจ้งเหตุลักทรัพย์บริเวณหมู่บ้านบัวทอง3 พื้นที่  .บางใหญ่ จ.นนทบุรี ขณะที่ผู้เสียหายเดินทางกลับมาจากที่ทำงาน เมื่อถึงบ้านหลังดังกล่าวพบว่าภายในบ้านมีการรื้อค้นทรัพย์สิน และมีร่องรอย คนร้าย เข้ามาจากทางบ้านร้างเลขที่ 9/8  โดยเข้าทางห้องน้ำบ้านร้าง ทะลุกำแพงห้องน้ำบ้านผู้เสียหาย และเข้าไปลักทรัพย์ดังกล่าว พ...สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.บางใหญ่ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดนนทบุรีร่วมกันตรวจสถานที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน DNA และลายนิ้วมือแฝง เพื่อสืบสวนจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย 


ต่อมากองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี และชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรบางใหญ่ได้ลงพื้นที่เพื่อหาข่าวจนทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุลักทรัพย์ คือนาย ทองปาน หรือ ต้น นารินรักษ์ อายุ 40 ปี จึงขอหมายศาลจังหวัดนนทบุรีออกหมายจับไว้ และในวันที่ 31มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 18.00 . ได้ติดตามจับกุมตัวนาย ทองปาน นารินรักษ์ พร้อมของกลาง ได้ที่บริเวณริมทางสาธารณะภายในซอยพูลเจริญ ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุลักทรัพย์ในบ้านหลังดังกล่าวจริง จากนั้นจึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางใหญ่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: