ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบรวบ 5 โจ๋ มั่วสุมเสพยา เย้ย โควิด-19


 


    ตำรวจกองปราบปราม จับกุม นายเอกนรินทร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ฐานความผิดมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองโดยผิดหมาย, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) โดยผิดกฎหมาย   


..สายฝน (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี นายเกรียงไกร (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี, นายสุรชาติ (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ฐานความผิด และนายสุริยะ (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ในฐานความผิดเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) โดยผิดกฎหมาย


 


  คดีนี้สืบเนื่องจาก หลังจากที่ กองปราบปราม ได้ ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนแจ้งข้อมูลสถานที่เสี่ยง หรือ กิจกรรมที่เป็นการชุมนุม มั่วสุม ไม่ปฏิบัติตาม พรก.ฉุกเฉิน  ของรัฐบาล เข้ามายังเพจกองปราบปราม  ล่าสุดตำรวจ ได้รับแจ้งเบาะแสจากประชาชนว่า  มีการมั่วสุมยาเสพติดในพื้นที่ ซ.ลาดพร้าว 132 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. จึงได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พบกลุ่มผู้ต้องหากำลังมั่วสุมเสพยาเสพติด  อยู่บริเวณดังกล่าวริมกำแพงวัดจันทวงศาราม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการเชิญตัวผู้ต้องหาไปยัง สน.ลาดพร้าว และได้ตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะของผู้ต้องหา ผลการตรวจเบื้องต้นมีผลเป็นบวก จึงได้นำตัวอย่างปัสสาวะส่งให้แพทย์โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี ผลการตรวจของแพทย์ยืนยันว่ามีสารเสพติดชนิดเมทแอมเฟตามีน  ในปัสสาวะของผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ตำรวจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาและแจ้งสิทธิตามกฎหมายให้ผู้ต้องหาทราบ นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: