ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อนรก! จับลูก 7 ขวบมัด กระทืบอก-ขู่รมควัน เซลฟี่ประชดโชว์เมีย

 


 
   เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2563 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า จากกรณีเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็ก จ.สระบุรี ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี นำกำลังเข้าตรวจสอบและช่วยเหลือ ด..แหม่ม (นามสมมติ) อายุ 7 ขวบ     หลังจากที่ น..บี (นามสมมติ) อายุ 28 ปี แม่ของเด็ก ร้องขอความช่วยเหลือไปยัง มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่า นายนรินทร์ อดีตสามี ได้ทำร้ายร่างกายลูก ซึ่งเหตุเกิดภายในแคมป์คนงานเฝ้าไร่ ริมทางเข้าวัดหนองผักกูด พื้นที่หมู่ 7 หมู่บ้านหนองผักหนอก ต.หนองย่างเสือ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี


       ..บี (นามสมมติ) เปิดใจว่า ตนเองคบหากับ นายนรินทร์ ประมาณ 10 ปี มีลูกด้วยกันอายุ 7 ขวบ จนกระทั่งเดือนมิถุนายน 2562 นายนรินทร์เริ่มมีอาการหึงหวง ตบตีตนกับลูกบ่อยครั้ง นอกจากนี้แล้ว ตนมีลูกติดกับสามีเก่า คือ น้องขวัญ (นามสมมุติ) ลูกสาว อายุ 15 ปี ซึ่งนายนรินทร์เคยพูดว่าชอบ อยากขอไปทำเมีย อยากมีเพศสัมพันธ์ด้วย "บางทีเห็นหน้าแล้วอดใจไม่ไหว" ตนจึงทนไม่ไหวและขอเลิกรา พาน้องขวัญหนีกลับไปอยู่ที่ จ.ศรีสะเกษ 


          ส่วน น้องแหม่ม (นามสมมติ) วัย 7 ขวบ น..บี ตนให้อยู่กับพ่อ เพระนายนรินทร์กล่าวว่าจะเอาลูกไปให้แม่เลี้ยง ตนจึงมั่นใจว่าลูกจะปลอดภัย เพราะจะได้ไปอยู่กับย่า ลูกก็บอกเองว่าอยากอยู่กับย่า


           หลังจากเลิกกันไปแล้ว นายนรินทร์มักจะโทร. มาหาตน บอกให้ส่งรูปน้องขวัญไปให้ดูหน่อย บอกว่าคิดถึงมาก พร้อมขู่ว่าถ้าไม่ส่งมาจะข่มขืนลูกสาว จนกระทั่งล่าสุด นายนรินทร์ก็ส่งคลิปขณะที่ตบตีน้องแหม่มส่งมาให้ตนดู เพื่อตื๊อให้ตนกลับไปหา          ต่อมาในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ นายนรินทร์ตั้งเตารมควันเอาไว้ในห้อง แล้วถ่ายรูปเซลฟี่คู่กับลูกมาให้ดู ขู่ว่าจะฆ่าตัวตายคู่ และจะให้ น..บีกลับไปคบหาด้วย น..บียอมรับว่าตกใจมาก ไม่คิดว่าอดีตสามีจะทำได้ขนาดนี้ แต่ก็ยังไม่กลับไปหา


          จนกระทั่งในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ นายนรินทร์เอาลวดสายไฟพันแขนน้องแหม่มไพล่หลังเอาไว้ แล้วถ่ายรูปส่งมาให้ดู ขู่ให้กลับไปคบหาต่อ ไม่อย่างนั้นจะต่อสายไฟให้ไฟช็อตน้องแหม่ม แต่ น..บีก็ยังไม่กลับไปหา และไม่ได้เดินทางไปรับลูก 


     จนกระทั่ง 2 เมษายน นายนรินทร์เอาหมอนและผ้าห่มทุบตีน้องแหม่มที่นอนอยู่บนที่นอน แล้วอัดคลิปไลฟ์ให้ตนดูเรื่อย ๆ ขู่ให้กลับมาคบหากันต่อไป นอกจากนี้แล้ว นายนรินทร์ยังเคยกระทืบหน้าอกน้องแหม่มตอนหลับ แล้วถ่ายคลิปขณะเอาเท้าวางบนอกลูก ส่งมาให้ตนดู ซึ่งลูกก็ร้องไห้ ตนจึงทนไม่ไหวแล้วและแจ้งมูลนิธิปวีณา
 


   ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุม นายนรินทร์ แล้ว ซึ่งเจ้าตัวให้การปฏิเสธ อ้างว่าไม่เคยทำร้ายร่างกายลูก เรื่องที่อดีตภรรยาเล่าไม่จริง ไม่เคยเกิดขึ้น


 
 


ขอบคุณ - อมรินทร์ ทีวี, เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: