ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจรหื่นบุกบ้านยายวัย 65 ปี หวังข่มขืน ก่อนเปลี่ยนใจฉกเงินหนี


 


   เมื่อวันที่ 11 เม. 63 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้าน นางประจวบ อายุ 65 ปี ผู้เสียหาย ใน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังเมื่อวันที่ 10 เม..ที่ผ่านมา นางประจวบ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ว่า เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 9 เม..ที่ผ่านมา ตนได้ถูกคนร้ายบุกเข้าทำร้ายร่างกายและชิงทรัพย์ในบ้านพักเมื่อตอนตี 2 ทั้งๆที่เป็นเวลาประกาศเคอร์ฟิวห้ามออกจากบ้านในช่วงเวลาดังกล่าว


   โดยนางประจวบ เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 9 เม.ย ที่ผ่านมา ประมาณช่วงเวลาตี 2 ตนได้นอนหลับอยู่ในบ้านที่ชั้นล่างของบ้าน ในคืนนั้นตนอยู่ในบ้านเพียงคนเดียว ส่วนลูกอยู่ต่างจังหวัด ระหว่างที่ตนนอนหลับอยู่นั้น มีคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสูงใหญ่บุกเข้ามาในบ้านพัก ซึ่งตนเองกำลังนอนหลับอยู่ในห้องนอน โดยคนร้ายได้เปิดประตูห้องเข้ามา เป็นจังหวะที่ตนรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาพอดี 


คนร้ายจึงได้ลงมือชกต่อยเข้าที่ใบหน้าของตน 2-3 ครั้ง จนตนเองลงล้มไปกับพื้น จากนั้น คนร้ายได้ตรงเข้ามากระชากผ้าถุงที่ตนใส่นอน เหมือนจะพยายามเข้ามาข่มขืน ด้วยความกลัวตนจึงยกมือไหว้ร้องขอคนร้ายไว้ คนร้ายจึงเปลี่ยนใจ สั่งให้ตนเองอย่าส่งเสียง และให้ไปหยิบเงินสดมาให้ ตนจึงหยิบเงินที่มีอยู่ในกระเป๋าสตางค์จำนวน 7,000 บาท ส่งให้คนร้าย 


 


 


   เมื่อได้เงินจำนวนดังกล่าวแล้วคนร้ายจึงรีบหลบหนีไป จากนั้นในตอนเช้าตนจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตร.สภ.บางบัวทอง เอาไว้เพื่อเป็นหลักฐาน พร้อมกับร่องรอยบนใบหน้าที่ถูกทำร้าย หลังเกิดเหตุแล้วตนเองยังกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะอาศัยอยู่เพียงคนเดียวตอนนี้ กลัวว่าคนร้ายจะย้อนมาทำร้ายหรือหวังกระทำไม่ดีอีก เพราะเหมือนคนร้ายรู้ความเคลื่อนไหวภายในบ้านตนเอง ซึ่งตนยังสงสัยว่าอาจจะเป็นคนในละแวกหมู่บ้านทุกวันนี้ก่อนจะเข้าบ้านนอน ตนต้องหันมาล็อกประตูนอกบ้านในบ้านอย่างรอบคอบเพื่อป้องกันคนร้ายจะกลับเข้ามาก่อเหตุอีก


ภายหลังจากเข้าแจ้งความแล้ว เจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวน จะได้เร่งติดตามคนร้ายรายนี้ ที่กล้าก่อเหตุในยามวิกาลฝ่าฝืนคำสั่ง พรก.ห้ามออกนอกเคหะสถานมาก่อเหตุซ้ำเติมชาวบ้าน ด้วยการติดตามจากกล้องวงจรปิดในหมู่บ้าน นำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: