ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มลูกจ้างเมาเหล้าขาว เชื่อฆ่าเชื้อโควิด-19 ได้ พยายามงัดประตูร้านของนายจ้าง


 


   เมื่อวันที่ 12 เม..63 เวลา 10.30 .เจ้าหน้าที่ ตร.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งมีชายเมาสุราพยายามงัดประตูร้าน ค้าวัสดุภัณฑ์ ถ.รัตนาธิเบศร์ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี


   หลังรับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ ตร.สายตรวจ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุร้านดังกล่าวที่หน้าประตูพบแผ่นเหล็ก วางอยู่หน้าประตูและชายผู้ก่อเหตุถูกจับมือไขว้หลังนั่งอยู่กับพื้นที่หน้าร้าน สอบสวนในเบื้องต้นทราบชื่อคือ นายวรวุฒ  อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดยโสธร อยู่ในสภาพเมามาย โดยนายวรวุฒ ให้การว่า ปกติตนเองมาทำงานอยู่ที่นี่ แต่ช่วงนี้ไม่ได้มาทำงานร่วมสัปดาห์แล้ว เพราะมีสถานการณ์เชื้อโควิด-19 ระบาด ทำให้ตนต้องกินเหล้าขาวทุกเพราะกลัวว่าหากตนไม่กินจะทำให้เชื้อโควิด-19 เข้าสู่ร่างกายได้ จึงจำเป็นต้องกินเหล้าขาวเข้าไปเพื่อฆ่าเชื้อ


นายธนพล อมรกิจจา อายุ 35 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่าช่วงประมาณ 10.00 . ขณะที่ตนเองนั่งทำงานอยู่ในร้านแต่ได้ปิดประตูหน้าร้านเอาไว้ ตนได้ยินเสียงเหมือนมีคนพยายามงัดประตูร้าน จึงได้เปิดออกมาดู ก็พบชายคนดังกล่าวหน้ากากปิดบังใบหน้าเหลือแต่ลูกตา ในมือกำลังเอาแผ่นเหล็กงัดประตูอยู่ ตนจึงได้ตะโกนถามไปว่าทำอะไร มางัดประตูร้านทำไม ชายคนดังกล่าวก็ทำท่าทางงๆ ก่อนจะตอบว่าจะมาทำงานที่นี่ ตนจึงบอกไปว่าวันนี้ร้านปิด ไม่ได้เปิดขาย 


 


   แต่มานายธนพล จำลักษณะท่าทางได้ว่าอีกฝ่ายน่าจะเป็นลูกจ้างที่ไม่ได้มาทำงานเป็นอาทิตย์แล้ว และสงสัยว่าจะมาก่อเหตุไม่ดี จึงได้ตัดสินใจควบคุมตัวชายคนนี้เอาไว้พร้อมกับแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมายังที่เกิดเหตุ แต่ด้วยว่าเห็นใจ ตนก็ไม่ได้ติดใจเอาความ เพราะสงสารด้วยจึงให้ทางตำรวจตามภรรยา ของนายวรวุฒ มารับตัวกลับไปพร้อมทั้งตักเตือนไม่ให้มาก่อเหตุในลักษณะนี้อีก ไม่เช่นนั้นครั้งหน้าตนจะแจ้งความดำเนินคดีโดยไม่ยกโทษให้


ในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ ตร.ได้นำตัวนายวรวุฒ ส่งรพ.บางบัวทอง เพื่อตรวจหาสารเสพติดและเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: