ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบพ่อคลั่งโหด ใช้สากกระหน่ำฟาด ลูกชายวัย4ขวบ ดับสลด


 


วันที่ 16 เม.. ...ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.ภาษีเจริญ พร้อมด้วย พ...ศิริชาติ จันทร์พรมมา รอง ผกก..สน.ภาษีเจริญ นำกำลังเข้าจับกุมตัว นายจตุพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี พร้อมของกลางสากกะเบือเปื้อนเลือด 1 อัน โดยจับกุมตัวได้ที่ห้องพัก ชั้น2 ภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง แขวงบางจาก เขตภาษีเจริญ กทม.


สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 18.00 .วันที่ 16 เม.. ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ห้องฉุกเฉิน รพ.บางไผ่ ว่ามี ..เอ (นามสมมติ) อายุ 4 ขวบ ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายจตุพล ซึ่งเป็นพ่อของ ด..เอ เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมตัวไว้ได้


 


    จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายจตุพล มีอาการคลุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายลูกชายตนเอง ด้วยการใช้สากกะเบือทุบที่หน้าผากเป็นแผลเหวอะหวะ และยังทุบตีตามร่างกายจนเขียวช้ำอีกหลายแห่ง ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ส่งเข้ารักษาที่ รพ.บางไผ่ แต่เด็กชายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา


ด้าน น..อร (นามสมมติ) อายุ 42 ปี ภรรยาของ นายจตุพล กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนออกไปทำธุระ โดยปล่อยให้ลูกชายอยู่กับสามีแค่ 2 คน ภายในห้องเช่า พอกลับเข้ามาก็พบลูกชายถูกสามีซึ่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งทำร้าย จึงรีบนำตัวส่ง รพ.บางไผ่ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตลูกเอาไว้ได้เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายกับนายจตุพล เอาไว้ก่อน เพื่อรอให้อาการสงบและทำการสอบปากคำดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 


 


 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: