ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุมตัวพ่อใช้สากกระเบือทุบหัวลูก 4 ขวบ ฝากขังศาลอาญาธนบุรี ค้านประกันหวั่นหลบหนี


พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ ควบคุมตัวนายจตุพล โพธิ์ชัย พนักงานรับจ้างสูบส้วม บริษัทเอกชน ผู้ต้องหา ที่ก่อเหตุใช้สากกะเบือหินตีลูกชายวัย 4 ขวบ เสียชีวิต ในห้องพัก ย่านเพชรเกษม 36 ไปขออำนาจศาลอาญาธนบุรี เพื่อฝากขัง โดยแจ้งข้อหา “ทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย” และ”เสพยาเสพติด” ในท้ายคำร้องคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญของสังคม อีกทั้งเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี


 


ขณะ เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว ออกจากห้องขัง ของ สน.ภาษีเจริญ มาขึ้นรถนั้น นายจตุพล ยังคงมีอาการนิ่งเฉย และเหม่อลอย จากฤทธิ์ของยาเสพติด โดยญาติและลูกสาว อายุ 12 ปี ที่มารอเยี่ยม ได้มายืนรอพร้อมนำอาหารมาให้ พร้อมพูดว่า “ขอให้ยอมรับผิด และรับโทษไปตามกฎหมาย และจะมาเยี่ยมตลอด” โดยผู้ต้องหาก็มีท่าทีพยักหน้าญาตินายจตุพล กล่าวว่า โดยส่วนตัวรู้ว่านายจตุพล เคยเสพยาเสพติด แต่ก็เลิกมานานแล้ว การกลับมาเสพติดครั้งนี้คาดมาจากความเครียดในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ไม่มีงานเข้ามาแต่ยังต้องมีค่าเช่ารถที่จะต้องจ่ายรายเดือน รวมทั้งค่าใช้จ่ายอื่นๆ


 


โดยปกติแล้วผู้ต้องหา เป็นคนที่รักลูกมาก ไม่เคยทำร้ายลูก ซึ่งครอบครัวมีลูก 3 คน แต่ละคนจะอาศัยกันคนละที่ โดยผู้เสียชีวิตเป็นคนเล็กที่อยู่กับนายจตุพล ส่วนลูกสาวคนกลาง อายุ 12 ปี ที่เดินทางมาเยี่ยมด้วย อยู่กับปู่ย่า นานๆ ครั้งก็จะแวะเวียนไปมาหาสู่กัน ขณะที่ลูกสาว อายุ 12 ปี กล่าวว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่รู้จะพูดอะไร แค่อยากฝากบอกกับสื่อมวลชนให้พ่อมาขอขมาศพน้องเท่านั้น.ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: