ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฝนตกลมพัดเสาร่ม ล้มทับปลั๊ก หนุ่มช่วยแม่ค้าถูกไฟช็อต ดับสลด 2 ศพ


 


วันที่ 24 เมษายน 2563 ที่ตลาดวัดลุ่ม อ.เมืองระยอง ซึ่งเป็นตลาดขายของสด พ่อค้าแม่ค้ามาขายของกันตามปกติ แต่ยังคงพูดถึงเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อคืนซึ่งเป็นช่วงชุลมุนเมื่อฝนตกลงมาอย่างหนัก จนมีน้ำเอ่อไหลเข้าท่วมตลาด ทุกคนจึงต้องเร่งรีบเก็บข้าวของหนีฝน


   เหตุเกิด เมื่อคืนที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 19.00 . เกิดฝนเทลงมาอย่างหนักจนน้ำท่วมขัง ขณะนายสมบัติ ชาวกัมพูชา เข็นรถซาเล้งขนผัก ผ่านหน้าร้านขายข้าวเหนียวมะม่วง ซึ่งได้กางร่มบังแดดฝนอยู่ใกล้เสาไฟฟ้า จู่ๆ เกิดไฟรั่วจากเสาไฟลงมายังเสาเหล็กร่มบังแดด ไฟช็อตนางสุทิน จันทร์นวล อายุ 59 ปี แม่ค้าขายข้าวเหนียวมะม่วง และนาย สมบัติ ทั้งสองคนเจ้าหน้าที่ ช่วยนำนางสมบัติขึ้นจากน้ำ ปั๊มหัวใจ แล้วนำส่งโรงพยาบาลระยอง แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนายสมบัติ ช่วยไม่ทัน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ส่วนจุดเกิดเหตุ บริเวณเสาไฟฟ้า และร้านขายข้าวเหนียวมะม่วง ซึ่งเป็นรถเข็น คันที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ ได้กั้นเชือก ในบริเวณดังกล่าวไว้ พร้อมเขียนป้าย ห้ามเข้าใกล้ระวังไฟดูด


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้สอบสวนและชันสูตรศพหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


 


 


 


 


ขอบคุณ - แนวหน้า


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: