ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับอดีตนักกีฬาทีมชาติ หวนกลับมาค้ายาซ้ำ หลังเพิ่งพ้นโทษปีที่แล้ว


 


     วันที่ 25 เมษายน 2563 ข่าววันใหม่ ช่อง 3 รายงานว่า ช่วงเย็นวานนี้ (24 เมษายน) เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี พร้อมกำลังสมาชิก อส. และตำรวจ สภ.บางแม่นาง เข้าจับกุม นายสัญชัย สังข์ทอง หรือเบนซ์ อายุ 30 ปี อดีตนักกีฬาอินไลน์สเก็ตทีมชาติ คาบ้านพักใน หมู่ 5 .บางแม่นาง อ.บางใหญ่ หลังสืบว่ามีพฤติกรรมค้ายาเสพติด


 


       โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น อาศัยอยู่กัน 3 คน เมื่อเจ้าหน้าที่แสดงตัวเข้าตรวจค้น คนในบ้านรีบปิดประตูและล็อกกลอนจากด้านในทันที ก่อนวิ่งหนีไปหลบในห้องน้ำชั้นบน เจ้าหน้าที่จึงใช้ชะแลงงัด และพังประตูเข้าไปพบ นายสัญชัย กำลังนำยาไอซ์และยาบ้าทิ้งลงชักโครก ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถยึดยาเสพติดที่เหลือ พร้อมระเบิดและอาวุธปืนได้ดังนี้ ยาบ้าจำนวน 222 เม็ด, ยาไอซ์ 10.83 กรัม, ยาเค 44.32 กรัม, ยาอี 22 เม็ด, กัญชา 4.37 กรัม


 


ทั้งนี้ยังพบ ระเบิดชนิดส่องแสง MK1 รุ่น mod2 จำนวน 1 ลูก, ปืน .380 จำนวน 1 กระบอก, กระสุนปืนจำนวน 12 นัด, ปืนยี่ห้อบาเล็ตต้า ขนาด 6.35 จำนวน 1 กระบอก, กระสุนปืน 12 นัด
 


ตรวจสอบประวัติของนายสัญชัย พบว่า เคยถูกจับคดียาเสพติดเมื่อปี 2559 ถูกตัดสินจำคุก 3 ปี และเพิ่งพ้นโทษเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว แต่หวนกลับมาค้ายาเสพติดเหมือนเดิม เบื้องต้นได้แจ้ง 3 ข้อหา มียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, มีวัตถุระเบิดไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต


 
ขอบคุณ - ข่าววันใหม่ ช่อง 3 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: