ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แฟนหนุ่มเผย ปมแฟนสาววาดรูปประยุทธ์ ก่อนฆ่าตัวตาย


 


แฟนหนุ่มของ สาวอายุ 20 ปี ผู้เสียชีวิต ที่วาดภาพนายกรัฐมนตรี พร้อมข้อความตัดพ้อ ถึงรัฐบาล ก่อนที่จะตัดสินใจจบชีวิต เล่าถึงสาเหตุว่า วันเกิดเหตุ วันที่ 27 เม.. ที่ผ่านมา ญาติโทรหาตนบอกว่าให้พาน้องไปทำงานด้วย แต่ว่า ตนนั้นกำลังเข้าเวรยาม ไม่สามารถพาไปได้ และขณะเดียวกัน ทางด้านน้องก็ร้องไห้หนักมากและพยายามอยากจะมาทำงานด้วย กระทั่งตนยอมให้มา แต่น้องก็ประชดประชันบอกว่า ไม่มาแล้ว ตนจึงได้ไปทำงาน


ก่อนหน้านี้ ญาติก็โทรหาตลอด บอกว่าน้องร้องไห้หนัก ไม่อยากให้อยู่คนเดียว แต่ตนไม่สามารถจะขับรถออกไปหาได้ เนื่องจากตอนนั้นมันช่วงประมาณ 4 ทุ่ม ติดเคอร์ฟิวและเมื่อตนเลิกงาน ตนก็รีบกลับไปหาเลย แต่ว่าเคาะประตูยังไงก็ไม่เปิด จึงได้เรียกเพื่อนมา แล้วพังประตูเข้าไป ปรากฎว่า พบน้องได้ผูกคอเสียชีวิตแล้ว โดยก่อนหน้านี้ประมาณ 3-4 วัน น้องก็เหมือนพยายามจะกินยาบางอย่างเข้าไป และเมื่อตนเห็น น้องก็เหมือนเบลอ ตนก็เลยรีบให้น้องกินน้ำ จากนั้น น้องก็พูดคุยได้ตามปกติ จนจึงบอกน้องว่า คราวหลังอย่าทำอีก


ก่อนแฟนจะเสียชีวิต ทราบว่า น้องโทรไปหาปู่ แล้วร้องไห้บอกว่า คิดถึงลูก คิดถึงที่บ้าน ก่อนที่จะก่อเหตุ โดยเราได้ตกลงกันเอาไว้ว่า วันที่ 30 นี้ จะกลับบ้านไปด้วยกัน แต่น้องก็ก่อเหตุซะก่อน ซึ่ง เราก็ทราบมาว่า สาเหตุนั้น น่าจะมาจากน้องเครียด เพราะว่าเพิ่งจะได้ทำงานเป็น รปภ. ไม่กี่เดือน ได้เงินไม่เต็มเดือน และป่วยเป็นโรคประจำตัว จำเป็นต้องหยุดงาน แต่ก็ต้องส่งเงินให้ลูกและครอบครัวที่ต่างจังหวัด ซึ่งพอเกิดโควิด 19 ทางบ้านก็รายได้ลด เงินเยียวยา 5,000 ก็ไม่ได้ ตนก็ต้องช่วยน้องส่งเงินให้ลูก ตนคาดว่า น่าจะสาเหตุนี้ ที่ทำให้เครียดและก่อเหตุขึ้น


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: