ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โดนหลอกกันถ้วนหน้า เมียไม่อยากเชื่อ "ผัว" ขโมยเงินผู้ป่วยไต


 


หลังจาก นายณรงค์ศักดิ์ คล้ายกระแส อายุ 47 ปี คนเก็บของเก่าและเป็นผู้ป่วยไต แจ้งตำรวจให้ติดตามคนต้องสงสัยที่เอาบัตร ATM ไปกดเอาเงินไป 3,000 บาท ระหว่างนอนรักษาตัวด้วยโรคไตที่ รพ.นางรอง จนทราบว่าผู้เอาบัตรไปคือ นายสมปอง สิมาเลาเต่า อายุ 34 ปี คนขับรถเทรลเลอร์ส่งสินค้าตามห้าง แต่เจ้าตัวและภรรยาได้ปฏิเสธว่าไม่รู้เรื่อง ไม่เคยเอาไป


 


ล่าสุด นายสมปอง ผู้ถูกกล่าวหา ได้มาพบ พ...ภควัตร ธรรมดี ผกก.สภ.นางรอง .บุรีรัมย์ ตามหมายเรียก ตอนแรก นายสมปอง ยังให้การปฏิเสธเสียงแข็ง พอถูกเค้นสอบอยู่นานในที่สุด นายสมปอง ก็ยอมรับว่าเป็นคนกดเอาเงินไปจริง เพียงแค่เอาเงินไปติดตัวเท่านั้น ยังไม่ได้เอาเงินไปใช้จ่ายอะไร


 


ซึ่งหลังจากได้รู้ความจริงจากปากสามี น..ประกาย หอยสังข์ อายุ 31 ปี ภรรยา ก็ถึงกับตกใจ เพราะเชื่อมั่นมาตลอด ก่อนให้ข้อมูลว่าถึงเวลานี้ก็ยังไม่เชื่อว่าสามีกดเงินไปจริงเพราะไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินขนาดนั้น อยากรู้ถึงแรงจูงใว่าทำไมมากกว่า 


ด้าน นายณรงค์ศักดิ์ ผู้เสียหาย กล่าวว่า มีอาชีพหาของเก่าหลังตกงานก็หวังที่จะได้เงินเยียวยาของรัฐบาล แต่ไม่คิดว่าเงินจะหายไปง่ายๆแบบนี้ สงสารผู้ต้องหาไม่อยากให้เขาติดคุก ตนให้อภัยแล้วแต่ก็ปล่อยให้อยู่ในดุลยพินิจของตำรวจ


 


เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาลักทรัพย์และใช้บัตรอิเลคทรอนิคของผู้อื่นโดยมิชอบข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: