ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เราไม่ทิ้งกัน! ธนาธร - คณะก้าวไกล แจกเงิน 3,000 ไม่ต้องตรวจสอบ


 


นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าคณะก้าวหน้า ได้โพสต์ข้อความผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Facebook และ Twitter จัดคอนเสิร์ตระดมทุน เพื่อนำเงินมาแจกให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจาก โรคโควิด-19 โดยไม่ต้องตรวจสอบสิทธิ์ใดๆ โดยประกาศเปิดการรับเงินรอบสอง พร้อมระบุวิธีการรับเงิน ดังนี้


 


ระบุรหัส "75" และคำว่า "ขอรับสิทธิ์เงินเราช่วยกัน"


ระบุ "ชื่อ-สกุล"


ระบุ "เลขบัญชีธนาคาร"


ระบุ "เหตุการรับเงิน"


ส่งข้อมูลทั้งหมดไปที่ ลิงก์ https://www.facebook.com/ThailandProgressiveMovement/


โดยการรับสิทธิ์ รับเงิน 3,000 บาท ในวันเสาร์ที่ 2 ..นี้ จะใช้กฎกติกาเดิม ตามวันและเวลาของกิจกรรมที่กำหนด ผ่านช่องทางเฟซบุ๊กแฟนเพจคณะก้าวหน้า


 


ซึ่งการแจกเงินในครั้งนี้ น..พรรณิการ์ วานิช สมาชิกคณะก้าวหน้า ได้ระบุว่า หลังการระดมทุน ผ่านคอนเสิร์ตระดมทุน เมย์เดย์ เมย์เดย์ เราช่วยกัน เงินที่ได้ทั้งหมด จะทยอยแจกคนที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งคาดว่า ในการระดมทุนทั้ง 2 วันนี้ จะสามารถช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนได้จำนวนหนึ่ง โดยตั้งเป้าไว้ที่ 1,000 คน หรือ 3 ล้านบาท ดังนั้น จึงอยากให้คนที่ได้รับความเดือดร้อนจริงๆ ให้ได้เงินก่อน


 


ด้านนายธนาธร เผยว่า มีผู้ที่ได้รับเงินไปแล้ว ส่งข้อความเข้ามาขอบคุณ หลังจากที่ได้รับเงิน 3,000 บาทไปแล้ว ดังนั้น ช่วงเวลานี้ ถือว่า เป็นช่วงเวลาของการแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ช่วยเหลือ และพาทุกคนผ่านไปด้วยกัน


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: