ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทวงหนี้โหด!คนร้ายบุกทวงหนี้เจ้าของปั้ม ก่อนควักปืนยิงดับคาปั้ม


ทวงหนี้โหด!คนร้ายบุกทวงหนี้เจ้าของปั้ม ก่อนควักปืนยิงดับคาปั้ม


   เหตุเกิดเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านพักภายในบริเวณปั๊ม ปตท.บ้านสงขลา ของ บ.แก้วตาปิโตเลียม จำกัด ถนนสายล่างไชยา-ท่าชนะ หมู่ 1 ตำบลทุ่ง อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นายวัชระ บัวสารบรรณ หรือแก้ว อายุ 53 ปี สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณศีรษะ 1 นัด นอนเสียชีวิตคาที่อยู่ข้างโต๊ะรับแขกหน้าบ้าน


   จากการสอบสวน นางนาตยา ไม้ทอง อายุ 53 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต บอกว่า ก่อนเกิดเหตุมีชาย 2 คน ขับรถยนต์กระบะสีเทา ไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียนเข้ามาและได้โทรศัพท์เข้ามาเรียกสามีตนออกไปนั่งคุยเพื่อทวงถามหนี้สิน ที่สามีติดค้างอยู่จำนวนกว่า 1 ล้านบาท


   แต่ไม่รู้คุยกันอย่างไร คนร้ายได้ชักปืนจ่อยิงสามี ตนได้ยินเสียงปืนจึงวิ่งออกมาดูพบว่าสามีถูกยิงเสียชีวิตแล้ว ส่วนคนร้ายได้ขับรถออกจากปั๊มไป ตนจึงได้โทร.แจ้ง 191 ให้ติดตามผู้ก่อเหตุ ซึ่งภรรยาผู้เสียชีวิตยังระบุอีกว่า ปั๊มน้ำมันดังกล่าวได้ปิดกิจการไปเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา เนื่องจากประสบปัญหาการขาดทุนและเจอพิษโควิด-19 กิจการต่างๆ ภายในปั๊มจึงได้หยุดกิจการ


   ส่วนสาเหตุการก่อเหตุ น่ามาจากการทวงหนี้สินที่ผู้ตายติดค้าง แต่การพูดคุยกันไม่ลงตัวผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนจ่อยิงนายวัชระ ซึ่งขณะนั้นนายวัชระ ได้ใช้มือด้านขวาปัดอาวุธปืนทำกระสุนปืนโดนเข้าบริเวณมือด้านขวาและทะลุไปเข้าที่ศีรษะทำให้ผู้เสียชีวิตล้มลงตรงจุดเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่จะรวบรวมพยานหลักฐาน และจะได้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: