ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ยายเครียด ตัดสินใจดิ่งคอนโดย่านแจ้งวัฒนะดับสลด

 


 


เมื่อเวลา 06.00 . วันที่ 7 .. ...ธันย์ บูรณชัย สารวัตร(สอบสวนสน.บางเขน รับแจ้งเหตุหญิงกระโดดจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณอาคารคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ...อนันต์ วรสาตร์ รองผกก.สส.สน.บางเขน นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน แพทย์แผนกนิติเวช รพ.ภูมิพลฯ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 15 ชั้น บริเวณพื้นถนนลานจอดรถด้านหลังอาคารพบศพ น..ณี (นามสมมติ) อายุ 77 ปี สภาพสวมเสื้อคอกระเช้าลายดอก สีฟ้า นุ่งกางเกงขาสั้นสามส่วนลาย สีดำ ตรวจสอบตามร่างกายพบกระดูกแขนและขาหักผิดรูป กระโหลกศีรษะแตก นอนหงายจมกองเลือด


นอกจากนี้ จากการตรวจสอบภายในห้องพักชั้น 10 พบเก้าอี้นั่งพลาสติกสีเขียววางไว้บริเวณหน้าต่างหลังห้องพักดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงรวบไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลฯต่อไป


จากการสอบถามทางญาติ ให้การว่า ผู้ตายไม่มีสามีและลูก ทางหลานสาวจึงพามาพักอาศัยอาคารคอนโดฯดังกล่าว เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด-19 ทางญาติ ๆ จึงไม่อยากให้ผู้ตายออกไปไหน เพราะเป็นห่วงและกลัวว่าผู้ตายจะไปพบปะผู้คนและจะติดโควิด-19
 
    ญาติ ให้การต่อว่า ช่วงเกิดเหตุหลานสาวได้ออกไปทำธุระ จึงปล่อยให้ผู้ตายอยู่เพียงลำพังคนเดียวภายในห้องพัก กระทั่ง มีผู้ที่พักอาศัยอยู่อาคารคอนโดฯฝั่งตรงข้ามเห็นผู้ตายนั่งห้อยขาอยู่ที่ขอบหน้าต่างห้องพักชั้น 10 ก่อนกระโดดลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายอาจมีอาการเครียดจึงตัดสินใจกระโดดคอนโดฯเสียชีวิต โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนทางญาติอีกครั้งเพื่อสรุปสาเหตุต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: