ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หึงโหด! หนุ่มระแวงแฟนปันใจ คว้าเหล็กแทงใส่อกซ้าย


 


  เมื่อวันที่ 8 พ.ค. พ.ต.ท.ยศวริศ ทองสงโสม สว.(สอบสวน)สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงสาหัสภายในบ้านเช่าเลขที่ 212 ม.2 บ้านโคกแคร์ ต.เขาขาว จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่า 5 คูหาเรียงกัน ในห้องที่ 2 บริเวณพื้นห้องครัวพบกองเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่งไปรพ.ห้วยยอด ทราบชื่อคือ นางยุพดี พูลสุข หรือยุ อายุ 42 ปี ชาว อ.ห้วยยอด จ.ตรัง อาชีพรับจ้างกรีดยางพารา ถูกแทงด้วยเหล็กขูดชาร์ป เข้าที่หน้าอก 1 แผล ใต้ราวนมซ้าย 1 แผล ซึ่งได้เสียชีวิตในขณะนำส่ง


   สอบสวนทราบว่า นายวิทย์ธวัช หรือแดง สืบพันธ์ อายุ 36 ปี ชาว อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี อาชีพขับรถรับส่งปูนและวัสดุก่อสร้าง ซึ่งเป็นสามี หลังก่อเหตุได้ขี่ จยย.ฮอนด้า เวฟ 100 ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีไป โดยตัวสามีมีพฤติกรรมหึงหวงหนักมากทะเลาะกันเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุก็มีปากเสียงหึงหวงรุนแรง จากนั้นใช้อเหล็กแทงภรรยาจนถึงแก่ความตาย


ขณะที่ น.ส. อัจฉรา ใชฤทธิ์ อายุ 35 ปี เจ้าของบ้านเช่า เล่าว่า มีคนเช่าห้องอื่นวิ่งมาบอกว่าได้ยินเสียงผู้ตายถูกสามีทำร้าย ตนจึงวิ่งไปดูและพบร่างผุ้ตายนอนชุ่มเลือดอยู่ จากนั้นลูกชายผู้ตายได้รีบนำร่างแม่ที่ไปส่ง รพ.ที่อยู่ห่างแค่ 200 เมตร แต่แม้จะอยู่ใกล้ก็ไม่ทันอยุ่ดีเพราะถูกแทงเข้าที่อกซ้ายตรงหัวใจ สร้างความแตกตื่นให้กับผู้เช่าคนอื่นอย่างมาก อยากขอให้ตำรวจจับกุมตัวได้เร็วๆข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: