ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ปคม.รวบหนุ่มโรงงานก่อคดีข่มขืน ด.ญ.อายุต่ำกว่า 15 หลบหนีคดีนานกว่า 7 ปี


ปคม.รวบหนุ่มโรงงานก่อคดีข่มขืน ด.ญ.อายุต่ำกว่า 15 หลบหนีคดีนานกว่า 7 ปี


   ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. ได้ร่วมกันทำการจับตัว นายวิชัย คันทะมาร อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเด็ญหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ผู้ต้องหาที่หลบหนีคดีนานกว่า 7 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดร้อยเอ็ด ที่ 475/2555 ลงวันที่ 12 ธ.ค. 2555


   จากการสืบทราบว่าหลบหนีคดีมานานกว่า 7 ปี มาทำงานอยู่ที่บริษัท สตาร์เวลล์ จำกัด (สาขาย่อย อ.อากาศอำนวย) จ.สกลนคร ชุดจับกุมได้แบ่งกำลังเฝ้าหน้าบริษัทและบ้านพักหน้าห้องเช่าเลขที่ 262/1 ม.17 ถ.รวมมิตร ต.อากาศ อ.อากาศอำนวย จว.สกลนคร จนเวลาที่จับกุมพบผู้ต้องหาออกมาจากบ้านพักจึงเข้าควบคุมตัวแสดงหมายจับพร้อมแจ้งข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและ,โดยปราศจากเหตุอันสมควรพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร


 


 ผู้ต้องหารับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การว่าก่อนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น ตนได้รู้จักกับเด็กหญิงสาวคนดังกล่าวประมาณ 3-4 วันและในวันเกิดเหตุนั้น ชวนกันไปนั่งกินหมูกระทะเนื้อย่าง หลังจากนั้นได้ชักชวนกันไปรีสอร์ท โดยตนเองก็ไม่ได้บังคับขู่เข็ญ หลังจากนั้นตนก็ได้เดินทางมาทำงาน แล้วไม่ทราบเรื่องมาก่อนว่ามีหมายจับ ซึ่งพี่สาวอยู่บ้านก็ไม่เคยได้ บอกกล่าวแต่อย่างใด


   ชุดจับกุมจึงควบคุมผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: