ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาว 16 โต้กลับ ปัดลวงเด็กชาย 13 ข่มขืน งัดแชทลับฝ่ายชายจีบก่อน


 


  จากกรณีที่มารดาของเด็กชายอายุ 13 ปี ได้พาลูกเข้าแจ้งความที่ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช โดยบอกว่า ลูกชายถูกสาวอายุ 16 ปี ลวงไปข่มขืน เจอลูกในสภาพอิดโรย ที่คอมีรอยแดง หวั่นลูกติดโรค และยังบอกด้วยว่า ฝ่ายหญิงขโมยรถเพื่อนบ้านไป  เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 ฝ่ายสาวอายุ 16 ปี คู่กรณี ได้ชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยโพสต์ภาพแชตที่ฝ่ายชายเป็นคนทักเข้ามาจีบก่อน ขอคบด้วย แต่เธอพยายามบ่ายเบี่ยงว่ายังไม่พร้อม โดยเผยว่า "เรื่ิองเกิดขึ้นวันที่ 10 พฤษภาคม 2563 เวลาประมาณ 17.00-18.00 . ก่อนจะเกิดเรื่องเราได้ไปนั่งเล่นที่บ้านเพื่อนกับน้องเอ (นามสมมติ) คู่กรณี ซึ่งตอนกลับบ้านเราได้ไปส่งน้องเอ กับเพื่อน 2 คน แต่น้องเดินไปขอแม่ให้เรานอนบ้าน แต่แม่น้องไม่อนุญาต เราก็เลยบอกไปว่าเราจะกลับบ้าน แล้วน้องก็ทะเลาะกับแม่
  ตอนนั้นเรากำลังจะขี่รถกลับบ้านพอดี น้องเอได้กระโดดขึ้นรถแล้วบอกให้รีบขี่ เพราะพ่อเขาจะตี ด้วยความตกใจจึงบิดรถออกมาโดยไม่คิดอะไร หลังจากนั้นเราไม่รู้จะไปที่ไหนก็เลยไปพักบ้านญาติ ส่วนคอน้องที่แดงนั้น น้องเป็นคนใช้ให้เราทำเอง ไม่ได้บังคับอะไรทั้งนั้น การกระทำต่าง ล้วนสมยอมทั้งคู่ ส่วนเรื่องรถนั้นเราเอามาก็จริง แต่ได้นำรถไปคืนช่วงประมาณตี 3 กว่า ที่หน้าบ้านเพื่อน เพราะเข้าใจว่าเจ้าของรถอยู่ที่นั่น ไม่ได้ตั้งใจจะขโมยรถเลย


   ที่สำคัญน้องขออยู่กับเราต่ออีก 3 สัปดาห์ แต่เราบอกน้องไปว่าพักค้างคืนได้ แต่อยู่นานมันอาจจะเกิดปัญหาตามมา เลยบอกน้องไปว่ารุ่งเช้าน้องต้องกลับบ้าน เราจะไปส่ง ไม่ได้บังคับอะไร ส่วนเรากับน้องเอรู้จักไม่ถึงเดือนและไม่ได้เป็นคนทักไปจีบก่อนเหมือนในข่าวว่าไว้ น้องเป็นคนชวนไปเที่ยวและมาหาตลอด เรื่องที่พูดคือความจริงค่ะ จะเชื่อไม่เชื่อแล้วแต่วิจารณญาณในการอ่านและทำความเข้าใจ ถึงจะเสียงน้อยกว่าแต่จะไม่ขออยู่ให้เขาดูถูก ขอบคุณค่ะ"

 


ขอบคุณ - รายการทุบโต๊ะข่าว, เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: