ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวผงะ! กำลังเข้าห้องน้ำ เจอไอ้หื่นยื่นมือถือส่อง   วันที่ 13 .. ...วิวัฒน์ชัย ยุทธธนชัย รองสวป.สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งมีชายแอบอยู่ในห้องน้ำหญิง ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. ริมถนนเอกชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงนำกำลังตำรวจสายตรวจรุดไปตรวจสอบ   เมื่อไปถึงพบน
..บี อายุ 20 ปี พนักงานร้านกาแฟชื่อดัง ชี้บอกว่า มีชายแอบอยู่ในห้องน้ำหญิงที่ปิดล็อกประตูจากด้านใน เจ้าหน้าที่จึงเคาะประตูเรียกให้ออกมา ปรากฎว่าเป็นชาย อายุ 27 ปี อ้างว่า ทำงานเป็นรปภ.มากดเงินที่ตู้เอทีเอ็มแล้วเกิดปวดท้อง แต่ห้องน้ำชายเต็มเลยมาเข้าห้องน้ำผู้หญิง


ส่วนน..บี ให้การว่า เดินมาเข้าห้องน้ำแล้วเห็นห้องน้ำมีคนใช้เต็ม จึงเดินกลับไปกลับมาอยู่ 2 รอบ ก่อนตัดสินใจเข้าไปใช้ห้องน้ำคนพิการ ขณะกำลังปลดกระดุมเพื่อถอดกางเกงก็เงยหน้าขึ้นไปเห็นโทรศัพท์มือถือยื่นมาจากด้านบน


   หน้าจอมือถือดำก็เลยสะท้อนมองเห็นว่ามีชายแอบดู จึงตกใจรีบออกมาทันทีโดยไม่ทันได้ทำธุระส่วนตัว จากนั้นไปเรียกเพื่อนมาช่วยกันดู แต่ชายในห้องน้ำไม่ยอมเปิดประตูออกมา จึงแจ้งตำรวจ ก่อนหน้านี้ก็มีผู้หญิงมาใช้ห้องน้ำแล้วหลายคน คาดว่ามีผู้หญิงหลายคนที่เข้าห้องน้ำก่อนหน้า อาจจะถูกแอบถ่ายไปบ้างแล้ว "


จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวไปสอบสวน ก่อนแจ้งข้อหา ก่อความเดือดร้อนรำคาญและประพฤติตนวุ่นวาย ส่งดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 


ขอบคุณ- khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: