ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.หื่นยังปากแข็ง ปฏิเสธไม่ได้ขอ นร.หญิงจับของลับ ขอประกันตัวสู้คดี

 


 


   จากกรณีผู้ปกครองพานักเรียนหญิงชั้น ม.3 อายุ 15 ปี และน้องสาวอายุ 13 ปี เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับตำรวจ สภ.สหัสขันธ์ ยศ ร... หลังไปจ่ายค่าปรับคดีจราจรที่ สภ.สหัสขันธ์ แต่กลับถูกตำรวจคนดังกล่าวมีอาการลักษณะคล้ายคนเมาใช้มือโอบเอว แล้วลากขึ้นไปชั้น 2 และขอจับอวัยวะเพศ เมื่อวันที่ 11 .. ที่ผ่านมา


 


ล่าสุด (17 พฤษภาคม 2563) พล... สมนึก มิควาฬ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวน สภ.สหัสขันธ์ ได้สอบปากคำผู้เสียหาย พยาน และผู้เกี่ยวข้องร่วมกับทีมสหวิชาชีพเสร็จแล้ว พร้อมรวบรวมพยานหลักฐาน มีความชัดเจนว่ากระทำเรื่องดังกล่าวจริง จึงได้ดำเนินการจับกุมตัว ร... อุทิศ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา กระทำการอนาจารแก่บุคคลอายุ 15 ปี และพรากผู้เยาว์ แจ้งตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม ที่ผ่านมา


 


          พร้อมนำตัวส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยเจ้าตัวให้การภาคเสธ โดยยอมรับว่าขณะดื่มสุราที่บ้านพัก เพื่อนมาขอให้ไปเข้าเวรแทน ซึ่งขณะปฏิบัติหน้าที่ยอมรับว่ามีอาการเมาสุรา แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้โอบกอดเอวและไม่ได้ขอจับอวัยวะนักเรียนหญิง พร้อมกับยื่นขอประกันตัวต่อสู้คดี


   ทั้งนี้ พล... สมนึก กล่าวอีกว่า ขั้นตอนต่อไปพนักงานจะเร่งดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อส่งสำนวนไปยังสำนักงานอัยการจังหวัด สำหรับตัว ร... อุทิศ ได้ขาดจากตำแหน่งเดิมอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากคำสั่งเด้งไปช่วยราชการที่ศูนย์ฯ และตอนนี้มีคำสั่งห้ามเข้าพื้นที่ สภ.สหัสขันธ์ เพื่อป้องกันการข่มขู่ผู้เสียหายและพยาน หรือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องคดีอย่างเด็ดขาด อย่างไรก็ตาม หากศาลตัดสินลงโทษว่ากระทำผิดจริงและถูกดำเนินคดี จะมีคำสั่งไล่ออกจากราชการต่อไป


 


 


 


ขอบคุณ - ข่าวเช้าวันหยุด ช่อง 3


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: