ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผลชันสูตรนิติเวช น้องชมพู่ ออกแล้ว พบถูกทำร้าย - อวัยวะเพศฉีกขาด

 


 


จากกรณี น้องชมพู่ เด็กหญิง 3 ขวบ หายตัวไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 กระทั่งวันที่ 14 พฤษภาคม พบร่างไร้วิญญาณของน้องกลางป่าบนยอดเขาภูเหล็กไฟ ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ห่างจากบ้านราว 5 กิโลเมตร โดยผลชันสูตรทั้ง 2 ครั้ง ไม่พบร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศ ขณะที่ตำรวจเร่งสืบหาคนก่อเหตุ เพราะเชื่อว่ามีคนอุ้มน้องไปจากบ้านจนเกิดเหตุดังกล่าว โดยมีผู้ต้องสงสัย 2 คนแล้วนั้น


 


   ล่าสุด วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 ข่าวช่องวัน รายงานว่า หลังจากที่ครอบครัวตัดสินใจเลื่อนการทำพิธีฌาปนกิจ น้องชมพู่ ออกไป และได้ส่งศพมาชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหวังว่าจะได้หลักฐานมากกว่าเดิมนั้น ขณะนี้ผลชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นระบุว่า ร่างของน้องชมพู่มีร่องรอยของการถูกทำร้าย และยังพบอวัยวะเพศฉีกขาด แพทย์จึงเก็บตัวอย่างของเหลวในช่องคลอดไปตรวจหาอสุจิอย่างละเอียด เนื่องจากระยะการเสียชีวิตยังไม่นานเกินไป หากมีอสุจิก็สามารถตรวจพบได้ว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่


     ส่วนร่องรอยบาดแผลที่พบ แพทย์ที่ตรวจยังไม่ขอให้รายละเอียด แต่จะเก็บตัวอย่างชิ้นเนื้อไปตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง เนื่องจากชิ้นเนื้อสามารถระบุได้ว่า บาดแผลที่เกิดขึ้นเกิดจากการถูกทุบตีหรือกดทับ หรือมีการลากร่างกายเกิดขึ้นหรือไม่


 


 


          นอกจากนี้ แพทย์ยังเก็บตัวอย่างเลือด เพื่อนำไปตรวจหาสารเสพติดและสารพิษ ในการตรวจสอบว่ามีการวางยาหรือไม่ เบื้องต้นคาดว่าใช้เวลาอีก 30 วัน ที่ผลตรวจทางห้องปฏิบัติการจะออกมา ซึ่งการชันสูตรวันนี้ยังไม่สรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง 


ขอบคุณ - ข่าวช่องวัน, รายการทุบโต๊ะข่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: