ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดแชทลับครูหื่นคุยชู้สาวเด็ก ป.6 แถมหลอกขยี้กามซ้ำ


 


   วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน อินดี้ ได้เผยแชตลับคุยกันทางเฟซบุ๊ก อ้างว่าเป็นการพูดคุยกันแบบชู้สาว ระหว่างนักเรียนหญิงชั้น ป.6 วัย 12 ปี กับครูอัตราจ้างคนหนึ่งในพื้นที่ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ โดยมีการย้ำให้เด็กลบข้อความเพื่อทำลายหลักฐาน ขู่ว่าถ้าไม่ลบจะตัดสัมพันธ์ โดยมีการพูดถึงข่าวครูข่มขืนนักเรียน ที่ จ.มุกดาหาร เพราะเกรงว่าจะถูกไล่ออกเช่นกัน


 


           ขณะที่ เดลินิวส์ออนไลน์ ได้สอบถามแม่ของเด็ก เผยว่า ลูกสาวคนโต วัย 18 ปี บังเอิญไปเห็นแชตดังกล่าวในมือถือน้องสาว จึงแชตมาบอกตน ทำให้ตนสอบถามไปที่ลูกสาวว่าเกิดอะไรขึ้น จนลูกรับว่าถูกครูข่มขืนจริงที่โรงเรียนหลายครั้ง ตอนนี้อยู่ระหว่างรอผลตรวจร่างกายของลูกสาว แต่จากการประเมินแล้วเชื่อว่าลูกสาวถูกกระทำจริง

 


           ทั้งนี้ ลูกสาวเล่าให้ฟังว่า ช่วงปิดเทอมที่ผ่านมา ครูหนุ่มคนนี้ได้เรียกนักเรียนไปรดน้ำต้นไม้ในโรงเรียนเป็นประจำ โดยจะเลือกแต่นักเรียนหญิงไป ที่ผ่านมาได้มีเสียงชาวบ้านลือกันถึงพฤติกรรมของครูคนนี้ แต่ไม่มีใครคิดว่าจะก่อเหตุในลักษณะนี้เพราะเป็นถึงครู หลังจากชาวบ้านรู้เรื่องระแคะระคาย ครูหนุ่มได้ชิงลาออกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
 


ขอบคุณ - เดลินิวส์ออนไลน์, เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน อินดี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: