ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด ดช.-ดญ.ให้การ พ่อ-ปู่ ลวงละเมิด ขืนใจบนรถ


 


   จากคดีอาจารย์สาว อายุ 37 ปี เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับสามี อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยเดียวกันในจ.นครราชสีมา โดยกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศลูกในไส้ทั้งสองคนคือ ลูกสาว อายุ 9 ขวบ และลูกชาย อายุ 7 ขวบ ซึ่งจากการสอบถามเด็กทั้ง 2 คนต่างให้การยืนยันว่า ถูกพ่อกระทำชำเราและขืนใจจริง ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น


     โดยลูกสาวเล่าว่า ถูกพ่อ ปู่และอีก 2 คน กระทำชำเราในบ้านพัก หรือบางครั้งจะถูกพาไปยังบ้านของปู่ ซึ่งทั้งตัวเองและน้องชายก็จะถูกกระทำชำเราด้วยกัน โดยได้ร้องไห้และพยายามร้องขอพ่อแล้ว แต่พ่อไม่ฟังและไม่พูดอะไรเลย


ลูกสาวยังเล่าด้วยว่า บางครั้งพ่อก็จะลงมือกระทำชำเราบนรถยนต์ โดยน้องชายก็อยู่ในรถและเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดด้วย ก่อนในคลิปแม่จะหันไปสอบถามลูกชาย ซึ่งลูกชายก็ยืนยันว่าเห็นพ่อขืนใจพี่สาวบนรถเช่นกัน
ลูกสาวยังเล่าด้วยว่า ทุกครั้งที่ถูกพ่อและปู่กระทำชำเรา ทั้งคู่จะข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องทั้งหมดไปเล่าให้แม่ฟัง ไม่เช่นนั้นจะทำร้ายและนำไปขาย แม้จะพยายามร้องขอให้ปล่อยตัวเองและน้อง แต่ก็ไม่มีใครฟังและยอมปล่อย


นอกจากนี้ทั้งลูกสาวและลูกชายยังเล่าด้วยว่า ถูกบังคับให้กินยาแคปซูลสีแดง คล้ายเม็ดรางจืด โดยจะให้กินคนละ 1 เม็ด ซึ่งเมื่อถามก็บอกว่าเป็นยาชูกำลัง ด้วยความกลัวก็ยอมกินไป แต่จะอมยาไว้และแอบคายทิ้งที่บ้าน


 


 


 


 


ขอบคุณ khaosod, ช่อง3


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: