ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็ก 12 ถูกครูสอนดนตรีบังคับเสพยาบ้าและข่มขืน


 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 พ.ค.63 ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นางสวย (ขอสงวนนามสกุล) เดินทางจากจังหวัดชุมพร เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับ นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อให้ช่วยติดตามคดีที่ลูกสาวตนเองถูกครูสอนดนตรีของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ปะทิว จ.ชุมพร ล่อลวงจากโรงเรียน พาขึ้นรถตู้ไปข่มขืนกระทำชำเราในรีสอร์ต และบังคับให้เสพยาบ้า แต่ตำรวจแค่แจ้งเพียงข้อหาพรากผู้เยาว์กับอนาจาร

นางสวย กล่าวว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ก.พ.63 นายญาณพล จันทร์เกตุ หรือ ครูนิว อายุ 32 ปี ครูสอนวิชาดนตรีโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ปะทิว และเป็นบุตรชายนายตำรวจชั้นสัญญาบัตรในจังหวัดสงขลา ได้ออกอุบายล่อลวงให้เด็กหญิงจอย (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 ลูกสาวของตน ซึ่งเป็นลูกศิษย์ ขึ้นรถตู้พาไปยังรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ก่อนจะบังคับให้เสพยาบ้า และใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ซึ่งหลังเกิดเหตุตนเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยแพทย์ยืนยันว่าลูกสาวมีร่องรอยถูกข่มขืน ช่องคลอดมีรอยฉีกขาด ทางตนยืนยันเอาเรื่องครูคนนี้ถึงที่สุด

ต่อมา ทางบิดาที่เป็นนายตำรวจของครูคนนี้ ได้มาเจรจาเสนอเงิน 300,000 บาท เพื่อให้เรื่องจบ แต่ตนปฏิเสธเพราะทราบว่าครูคนนี้มีพฤติกรรมกับนักเรียนหญิงคนอื่นๆ อีกหลายคน แต่ทุกคนกลัว และไม่กล้าพูดความจริง จึงไม่อยากให้เกิดกับคนอื่นอีก
    นางสวย กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า คดีนี้ตนเองแปลกใจมากว่าทำไมตำรวจจึงแจ้งเพียงข้อหาอนาจารกับพรากผู้เยาว์ ทั้งๆ ที่ลูกสาวถูกล่วงละเมิดทางเพศ แพทย์เองก็ยืนยันกับตน ที่ซ้ำร้ายนายตำรวจบิดาของครูสอนดนตรีที่ก่อเหตุรายนี้ ยังเที่ยวพูดว่าจ่ายเงินให้กับตนแล้ว 500,000 บาท ตนขอยืนยันว่าไม่เคยได้แม้แต่บาทเดียว และจะไม่ขอรับเงินจากฝ่ายเขา ขอให้ตำรวจดำเนินคดีอย่างตรงไปตรงมา อยากให้ลูกสาวเป็นรายสุดท้าย ไม่อยากให้ไปก่อเหตุกับลูกสาวใครอีก

ทางด้านทนายรณณรงค์ กล่าวว่า คดีนี้ตนเองจะตรวจสอบหลักฐานและติดตามดูสำนวนจากทางตำรวจและอัยการ เพื่อช่วยเหลือนางสวย เพราะจริงๆ แล้วตำรวจต้องแจ้งข้อหาข่มขืนและเสพยาด้วย ซึ่งอัตราโทษจะสูงกว่ามาก เบื้องต้น ทราบเพียงว่าตำรวจสั่งฟ้องเพียง 2 ข้อหาแรก ยืนยันจะทวงคืนความยุติธรรมให้กับครอบครัวนางสวยอย่างแน่นอน 


ขอบคุณ - รายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง 3, thairath


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: