ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ป้าขับวินวัย 70 ปี คว้ามีดแทงรปภ.ดับ เหตุจอดรถขวางทาง


   เมื่อช่วงเช้าของวันนี้(20 พค.63) หนุ่ม รปภ.ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับป้าวัย 70 ปี ที่ขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง จนหนุ่ม รปภ ถูกคู่กรณีใช้อาวุธมีดแทงเสียชีวิต บริเวณทางเข้าลานจอดรถเอกชนแห่งหนึ่งปากซอยมิตรภาพ ริมถนนเทพรัตน์ กม 7 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
 
นางพะเยา เสนารักษ์ อายุ 70 ปี ที่ใช้มีดแทง รปภ.จนเสียชีวิต ได้เล่าว่า ในขณะเกิดเหตุ ผู้ตายได้เข้ามาต่อยหน้าตนก่อน สามีตนจึงเข้าไปผลักออกและห้ามปรามว่าทำไม่ทำอย่างนี้ มันก็ไม่ฟังและชกอย่างต่อเนื่อง แล้วผู้ตายก็เอาไม้หน้าสามมาตีตนที่แขนและหัวไหล่ ตนโมโหมาก สามีตนก็เข้าไปห้ามมันก็เลยละจากตนไปทำร้ายสามีจนหัวทิ่ม แต่ตอนที่เอาไม้ตีกล้องไม่เห็น
 
ตนก็ไม่รู้จะทำอย่างไรจึงวิ่งไปเอามีดปลอกผลไม้ที่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ ตนก็ไม่คิดว่ามันจะแทงเข้า เพราะมีดมันอ่อน ก็ยังไม่อยากจะเชื้อว่ามันตายเพราะมีดของตน

ทางด้านญาติผู้เสียชีวิตเล่าว่า โดยปกติผู้ตายเป็นคนเงียบ มีโรคส่วนตัวสูง และ สติไม่สมประกอบ ผู้ตายได้มาทำงานอยู่ที่เกิดเหตุประมาณ 6 เดือน โดยจะเข้าทำงานในช่วงเช้ามืดและกลับเข้าบ้านในช่วงค่ำ
 
เป็นคนไม่สุงสิงกับใครและเวลากลับบ้านก็จะอยู่ในบ้านไม่ออกไปไหน และตนที่เกิดขึ้นจากข่าวทางโทรทัศน์ จึงเดินทางมาที่ สภ.บางแก้ว ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นกลุ่มผู้ก่อเหตุ แค่ เตะ ต่อย ก็พอแล้ว ไม่น่าจะถึงแทงกันเสียชีวิตเลย 


ขอบคุณ - ช่อง3


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: