ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับแก๊งเด็กแสบ 4 คนขโมยรถจยย.บ้านทนายดัง


  จากกรณี ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายชื่อดัง เข้าแจ้งความและโพสต์ตามจับ 4 หัวขโมยที่ขโมยรถจักรยานยนต์ของ น.ส.สิริญาพร พรหมประดิษฐ์ อายุ 22 ปี พนักงานบริษัทกฎหมายของทนายอนันต์ชัย ซึ่งอยู่บบ้านตรงข้ามกับทนาย ซึ่งคนร้ายเข็นรถออกไปไปทางปากซอยโชคชัยสี่ 67 ดูจากกล้องวงจรปิดแล้วเป็นเพียงเด็กเยาวชนเท่านั้น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

    ล่าสุด วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 มีรายงานว่า ตำรวจ สน.โชคชัย พร้อมด้วยสหวิชาชีพร่วมกันสอบสวนเยาวชน 4 ราย อายุระหว่าง 12-14 ปี หลังก่อเหตุลักทรัพย์รถจักรยานยนต์ และฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน
      โดย น.ส สิริญาพร พรหมประดิษฐ์ อายุ 22 ปี เจ้าของรถ เปิดเผยว่า ตนจอดรถไว้ที่บริเวณหน้าบ้าน แต่เช้าวันรุ่งขึ้นกลับหารถไม่เจอ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่ามีชาย 4 คน กำลังงัดรถแล้วเข็นไป เมื่อถามเพื่อนบ้านก็ได้ข้อมูลว่า เห็นรถจักรยานยนต์คล้ายของตน จอดอยู่ซอยตรงข้ามซอยโชคชัยสี่ 67 จึงรีบไปดู จึงพบรถคันที่หายไปจอดอยู่


      ต่อมาตำรวจสามารถจับกุมได้ที่ชุมชนใกล้สะพานแยกวังหิน โดยเยาวชนทั้ง 4 คน สารภาพว่าขโมยรถมาเพื่อขี่เล่น โดยเข็นรถมาอีกซอยและพยายามต่อสายตรงเพื่อสตาร์ทรถ แต่ทำไม่ได้ จึงจอดรถทิ้งไว้แล้วหนีไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมลักทรัพย์ในเวลากลางคืน และฝ่าฝืนข้อกำหนดห้ามออกนอกเคหะสถาน หรือเคอร์ฟิวขอบคุณ - เฟซบุ๊ก ทนาย อนันต์ชัย ไชยเดช


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: