ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ย่าไม่เชื่อพ่อแท้ๆ ข่มขืนลูก - ฉีดยาทำแท้ง คาดหลานต้องการทำลายพ่อตัวเอง


 


  จากกรณีที่มีการนำเสนอข่าวพ่อแท้ ๆ กระทำชำเราลูกสาววัย 18 ปี มายาวนานกว่า 8 ปี กระทั่งเธอตั้งท้อง ก็ถูกพ่อบังคับให้ทำแท้งด้วยการใช้เข็มใส่แอลกอฮอล์และฉีดเข้าไปในร่างกายผ่านอวัยวะเพศ ขณะเดียวกัน พ่อแท้ ๆ นั้น ก็เคยถูกจับกุมตัวมาแล้วหลายคดี เคยขู่อดีตภรรยาว่าจะฆ่าทิ้งอีกด้วย

    ล่าสุด วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นางไก่ (นามสมมติ) ย่าของผู้เสียหายวัย 67 ปี กล่าวว่า หลานอยู่กับตนตั้งแต่อายุ 3 ขวบ เพราะพ่อแม่แยกทางกัน ปกตินางสาวเอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย กับนายอภิชาติ (สงวนนามสกุล) พ่อของลูก จะนอนห้องเดียวกัน แต่แยกเตียง มีตู้เสื้อผ้ากั้นเอาไว้ ซึ่งตนก็ไม่เคยได้ยินเสียงแปลก ๆ หรือการร้องขอความช่วยเหลือมาก่อน

        ส่วนนิสัยของหลาน เป็นเด็กเงียบ ๆ ไม่ค่อยช่วยงานบ้าน ดื่มเหล้าบ่อยครั้ง มักคุยโทรศัพท์ดึก ๆ แล้วก็มีแฟน ส่วนเรื่องตั้งครรภ์ ตนไม่ทราบ แต่ว่าช่วงหลังก็สวมเสื้อตัวใหญ่อยู่แล้วอ้วนกว่าปกติ สุดท้ายตนมาทราบเรื่องตอนพ่อลูกทะเลาะกัน ลูกสาวบอกว่า "ถ้าพ่อไม่พาไปทำแท้ง จะไปทำคนเดียว" ขณะที่ 2 วันก่อนหน้านี้ นายอภิชาติเล่าให้ตนฟังว่า ตอนนี้ลูกสาวไม่อยู่ ไปรักษาอาการที่อื่น ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับอะไร

        ทั้งนี้ ตนไม่เชื่อว่าลูกชายจะข่มขืนหลาน เพราะนายอภิชาตินั้นเงียบขรึม ไม่ได้มีพฤติกรรมเช่นนี้ และตนก็ไม่ทราบว่าทำไมหลานต้องแจ้งความจับพ่อ หากลูกในท้องเป็นลูกของพ่อจริง ก็ต้องเก็บไว้เป็นหลักฐาน อีกทั้งก่อนหน้านี้ ลูกชายมักต่อว่าหลานที่ชอบคุยโทรศัพท์เสียงดัง จนทำให้หลานโกรธ อาจจะเป็นเหตุผลที่ไปแจ้งความก็ได้ หรือไม่ก็เป็นไปได้หรือไม่ที่ลูกชายโดนจับเพราะ ห้ามหลานสาวเรื่องมีแฟน หลานจึงบอกว่า "อย่ามาห้ามมากนะ ถ้าหนูมีปัญหา ก็จะทำให้พ่อมีปัญหาด้วยเช่นกัน"
   นอกจากนี้ ตนเคยแนะนำหลานหลังจากที่ลูกชายทำท่าจะตี 1 ครั้งว่า ถ้ามีอะไรให้บอกหรือไปแจ้งความเลย แต่หลานก็สวนกลับมาว่า "ย่าไม่รู้อะไร หนูจะทนเรียนให้จบ ม.6" ซึ่งถ้าหากลูกชายทำผิดจริง ตนก็ไม่เข้าข้าง
 "เรื่องบังคับทำแท้งไม่รู้เลยค่ะ แต่ลูกชายไม่ได้บังคับ แต่หลานบอกว่า ถ้าพ่อไม่ทำ มันจะไปทำคนเดียว หลานไปอยู่กับแม่แล้วกลับมา สังเกตรูปร่างเปลี่ยน อ้วน หน้าอกใหญ่ ย่าก็เคยถามหลานก็บอกไม่มีอะไร ปรึกษาย่า ย่าช่วยได้ มันไม่มีย่า อดทนเอาอีกปีเดียวก็จบแล้ว หลานเคยพูดว่า ย่าจะไปรู้อะไร มันอยู่ในใจหนู" นางไก่ กล่าว


   ด้านนายอภิชาติ ให้ปากคำต่อตำรวจที่ สภ.เมืองลำพูน เบื้องต้นยังไม่ให้ความร่วมมือและให้การปฏิเสธ อ้างว่าขอให้ปากคำในชั้นศาล แต่ระบุว่า รู้สึกสงสัยว่าผู้เสียหายเป็นลูกตนจริงหรือไม่ เพราะตนติดคุกประมาณ 4 ปี ก่อนที่จะติดคุก แม่ของเด็กก็ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ทว่าพอตนออกจากเรือนจำ ลูกสาวกลับอายุเพียง 2 ขวบเท่านั้นขอบคุณ - รายการทุบโต๊ะข่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: