ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)จวกยับ โจ๋หัวร้อน แย่งไม้กวาดกระหน่ำตีคนแก่ในรถ อ้างโดนเบียดก่อน


 


   เมื่อวันที่ 20 พ.ค.63 เพจเฟซบุ๊ก ToKo Live โพสต์คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิด เป็นภาพเหตุการณ์ชายคนหนึ่ง สวมหมวกกันน็อกสีแดง ลงจากรถจักรยานยนต์ แย่งไม้กวาดจากพนักงานกวาดถนนที่อยู่ข้างทาง ก่อนจะกระหน่ำตีไปที่รถกระบะที่จอดอยู่ใกล้กัน พร้อมยื่นไม้เข้าไปตีคนขับรถกระบะหลายครั้ง พร้อมยังแสดงอาการโกรธ ฉุนเฉียวอย่างรุนแรง ทั้งยังใช้เท้าถีบไปที่รถกระบะหลายครั้ง

ทีมข่าวเดินทางไปยังบ้านพัก ผู้เสียหาย วัย 58 ปี คนขับกระบะที่ถูกชายวัยรุ่น ทำร้ายร่างกาย และใช้ไม้กวาดของพนักงานกวาดขยะเขตหนองจอก กระหน่ำตี ย่านถนนเลียบวารี 55 เขตหนองจอก ตามที่ปรากฎในคลิปในโลกออนไลน์ เบื้องต้นทางผู้เสียหายปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ พร้อมบอกผ่านเพื่อนบ้านเพียงสั้น ๆ ว่า ยังรู้สึกหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยจะขอให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย

ด้านนายสุทิน เพื่อนบ้าน เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ปกติแล้วผู้เสียหายเป็นคนอัธยาศัยดี เป็นที่รักใคร่ของคนในหมู่บ้าน จากการพูดคุยกับผู้เสียหายก็ยังได้รับการยืนยันว่า ทางผู้เสียหายไม่มีการหลบหนี และไม่รู้ว่ามีการขับรถปาดหน้ากับคู่กรณีที่เป็นวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ เพียงแต่พยายามจะหาคนช่วยเหลือในการชี้แจง แต่ไม่คิดว่า เป็นการทำให้วัยรุ่นเข้าใจผิดว่าพยายามขับรถหลบหนี จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ตามที่ปรากฎในคลิป ทั้งนี้ ยืนยันว่าครอบครัวผู้เสียหายไม่เคยรู้จักกับชายคนที่ก่อเหตุมาก่อน


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หนองจอก กล่าวว่า ขณะนี้ ตำรวจ อยู่ระหว่าง เร่งติดตามตัววัยรุ่นผู้ก่อเหตุ โดยคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบติดสติ๊กเกอร์ไลน์ ใส่เสื้อเชิ้ตลายสก็อต สวมกางเกงยีนส์ มีรูปพรรณสัณฐาน สูงประมาณ 170 เซนติเมตร อายุ 23 – 28 ปี จากกล้องวงจรปิด พบภาพจุดสุดท้ายของคนร้าย บริเวณถนนยังพัฒนา ซึ่งทั้ง 2 ข้างทางเป็นทุ่งนา ทำให้ยากต่อการติดตาม แต่ทั้งนี้ เชื่อมั่นว่าจะสามารถนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้อย่างแน่นอน 


ขอบคุณ - ToKo Live, sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: